Lễ tri ân khách hàng – Kỷ niệm 11 năm thành lập BSH và Hội nghị tổng kết, giao kế hoạch kinh doanh năm 2020.
Cập nhật: 10/12/2019 5:28:PM
Lượt xem: 736
BSH cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng để cùng nhau chia sẻ hợp tác. Bước sang năm thứ 11, tập thể CBNV BSH quyết tâm cùng nhau đoàn kết hoàn thành những chỉ tiêu đề ra, từ đó góp phần xây dựng BSH ngày một phát triển phồn thịnh.

Tối ngày 6 tháng 12 năm 2019, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức Đêm Gala – Tri ân khách hàng và Kỷ niệm 11 năm thành lập tại khách sạn La Thành với chủ đề “Cánh én mùa xuân” mang thông điệp “Thay đổi – Đột phá – Thành công”.

Tính đến tháng 12/2019, theo ước tính, Doanh thu bảo hiểm gốc của BSH tăng trưởng 75% so với cùng kỳ năm 2018. Đây được coi là năm bản lề cho giai đoạn phát triển tiếp theo của BSH, năm xác lập mục tiêu với những thách thức mới. Tập thể và cán bộ nhân viên BSH đã cùng nhau đưa ra những giải pháp, cùng nhau thực hiện, kỳ vọng vào một giai đoạn đổi mới, với quyết tâm “Thay đổi – Đột phá – Thành công”.

Tham dự Đêm Gala, về phía khách mời có: Ông Ngô Trung Dũng – Phó Tổng thư ký Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam; Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký – Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội cùng Lãnh đạo các đối tác, khách hàng đã gắn bó lâu năm với BSH.

Về phía BSH có: Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) cùng các thành viên Hội đồng Quản trị BSH; Bà Bùi Thị Minh Thu – Trưởng Ban Kiểm soát; Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH cùng các Phó Tổng Giám đốc BSH; Giám đốc các Ban, Giám đốc, Phụ trách Kế toán, Phụ trách Giám định Bồi thường, các Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc các Công ty thành viên BSH cùng tập thể CBNV BSH.

Mở đầu chương trình, Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH gửi lời tri ân tới đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng BSH trong suốt hành trình 11 năm qua và mong rằng các đối tác, khách hàng tiếp tục tin tưởng và gắn bó với BSH trong nhiều năm tiếp theo. BSH cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng để cùng nhau chia sẻ hợp tác hai bên cùng có lợi. Bước sang năm thứ 11, tập thể CBNV BSH quyết tâm cùng nhau đoàn kết hoàn thành những chỉ tiêu đề ra, từ đó góp phần xây dựng BSH ngày một phát triển bền vững và thịnh vượng.

 


Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH phát biểu khai mạc Gala BSH 2019

 
Thay mặt Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Ông Ngô Trung Dũng – Phó Tổng thư ký Hiệp hội đã có bài phát biểu tổng quát về tình hình kinh doanh của BSH trong năm 2019. Ông đánh giá cao sức mạnh tinh thần và ca ngợi những thành tích BSH đã đạt được khi tốc độ tăng trưởng doanh thu bảo hiểm gốc năm 2019 ước đạt khoảng 75% so với cùng kỳ năm 2018. Cuối bài phát biểu, Ông đã nhắc đến các Bằng khen cao quý BSH nhận được từ Bộ Tài chính, Thành phố Hà Nội trao tặng trong thời gian qua và chúc cho BSH tổ chức thành công sự kiện Gala BSH 2019, kinh doanh phát triển để đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội Thủ đô.
 

Ông Ngô Trung Dũng – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam.
 
Cũng trong đêm Gala BSH 2019, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội, Ông Mạc Quốc Anh -  Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội đã có bài phát biểu khen ngợi và khích lệ tinh thần tập thể BSH đã có những đóng góp thiết thực cho Hiệp hội và kỳ vọng vào sự phát triển rộng lớn, vững mạnh của BSH trong những năm tiếp theo.Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký  - Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội.

 
Bên cạnh các hoạt động tri ân khách hàng, BSH đã vinh danh các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc kết quả kinh doanh năm 2019.


Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc vinh danh các tập thể đạt giải “Sao BSH” tháng 11/2019
 


Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Hội đồng Quản trị trao Giấy khen vinh danh các Đơn vị thành viên về đích sớm Kế hoạch kinh doanh năm 2019.

Tiếp nối hoạt động đêm Gala BSH 2019, buổi chiều ngày 07/12/2019, Hội nghị Tổng kết và Giao kế hoạch kinh doanh 2020 đã diễn ra với đông đảo Lãnh đạo và CBNV BSH cùng tham dự.

Phát biểu trong Hội nghị, Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH đã chia sẻ định hướng và chỉ đạo cán bộ BSH cần biết cách phân tích những yếu tố ảnh hưởng của thị trường, nhu cầu khách hàng để có chiến lược khai thác đúng. Công tác xây dựng kế hoạch chiến lược kinh doanh phải xuất phát từ thực tế kinh doanh của đơn vị, phái xác định được các yếu tố của thị trường (Pháp luật, tình hinh kinh tế, nhu cầu và tập tính tiêu dùng, công nghệ 4.0) từ đó đưa ra định hướng, quyết định một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời và đúng lúc.

 


Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH phát biểu tại Hội nghị tổng kếtHội nghị Tổng kết và Giao kế hoạch kinh doanh 2020

Một số hình ảnh văn nghệ đặc sắc trong chuỗi sự kiện Gala BSH 2019./.
 


Tiết mục múa mở màn đêm Gala BSHTiết mục “Việt Nam ơi” của tập thể CBNV Trụ sở chínhTiết mục song ca “Thơ tình của núi” – BSH Thái NguyênTiết mục “Để mị nói cho mà nghe” – BSH Hà NộiTiết mục “Ánh sáng con đường ta đi” – BSH Hải Dương.Tiết mục tam ca ngẫu hứng của Giám đốc Ban Kế hoạch BSH và khách mờiTiết mục tốp ca ngẫu hứng
Chi Vũ
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: