BSH tổ chức Hội nghị Tổng kết KHKD 2018, triển khai KHKD 2019 và Gala Dinner Kỷ niệm BSH 10 tuổi
Cập nhật: 02/07/2019 2:16:PM
Lượt xem: 1292
Ngày 21 tháng 01 năm 2019 vừa qua, tại khách sạn La Thành, Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết Kế hoạch kinh doanh năm 2018, triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019 và Gala Dinner Kỷ niệm BSH 10 tuổi.
 
Hội nghị Tổng kết và Gala Dinner của BSH vinh dự được đón Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT BSH và các thành viên HĐQT; các thành viên Ban Kiểm soát và Ban Điều hành Tổng Công ty, các Lãnh đạo Ban tại Trụ sở chính cùng với các Lãnh đạo và nhân sự giữ vị trí chủ chốt tại các Đơn vị thành viên trên toàn hệ thống BSH.
 
Ông Lưu Thanh Tâm – Tổng Giám đốc BSH phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Lưu Thanh Tâm – Tổng Giám đốc BSH đã trình bày Báo cáo tóm tắt Kết quả kinh doanh năm 2018 và Định hướng, kế hoạch kinh doanh 2019 - 2020. Kết thúc năm 2018, BSH đạt được những kết quả cụ thể như sau: 
- Tổng doanh thu đạt 1.028 tỷ đồng. BSH đã vượt mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty;
- Duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu gốc cao: 45%. Đây là năm BSH tăng trưởng doanh thu cao nhất trong 5 năm qua (cả về tốc độ và quy mô doanh thu);
- Thị phần bảo hiểm gốc không ngừng được cải thiện;
- Đánh dấu sự khởi đầu thành công của kênh Bancas: Tổng doanh thu đạt 225 tỷ đồng, tăng trưởng 95% so với năm 2017;
- Mở rộng và phát triển mạng lưới: Chỉ trong 2 năm 2017 – 2018, BSH đã thành lập mới 16 công ty, nâng tổng số các Đơn vị thành viên lên con số 43;
- Phát triển và ban hành sản phẩm mới: Năm 2018, BSH đã được Bộ Tài chính phê duyệt 2 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Phát triển sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người là chủ trương của Ban Điều hành nhằm đa dạng hóa giỏ sản phẩm của BSH.

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc đã chỉ ra những vấn đề còn tồn tại, những hạn chế và vướng mắc cần phải khắc phục, giải quyết ngay, đặc biệt cơ cấu nghiệp vụ chưa hợp lý, tỷ lệ chi phí quản lý của BSH vẫn ở mức cao… Chỉ đạo kế hoạch kinh doanh năm 2019 - 2020, Tổng Giám đốc khẳng định toàn hệ thống quyết tâm, nỗ lực hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đề ra trong năm 2019, tập trung phát triển các kênh chiến lược tạo sự đột phá về doanh thu.
 

 
Bên cạnh không khí nghiêm túc và khẩn trương của Hội nghị, vào tối ngày 21/01/2019, Bữa tiệc Gala Dinner kỷ niệm BSH 10 tuổi đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiện và tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Đây là dịp để các thành viên BSH từ mọi miền đất nước cùng sum vầy, đoàn tụ bên nhau để giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị. 
 

 
Tại Gala Dinner, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển và Ban Điều hành Tổng Công ty đã biểu dương và khen thưởng những Đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc năm vừa qua. Bên cạnh đó, Chủ tịch và Ban Điều hành BSH đã tổ chức lễ tri ân các CBNV có thâm niên gắn bó với BSH.
 

 
Cũng tại buổi Gala, Chủ tịch HĐQT BSH cùng đại diện Ban Kiểm soát và Ban Điều hành Tổng Công ty đã cùng thực hiện nghi thức kick-off phát động kế hoạch kinh doanh năm 2019 và những mục tiêu mới của BSH.
 
Chủ tịch HĐQT BSH cùng đại diện Ban Kiểm soát và Ban Điều hành thực hiện nghi thức kick-off

10 năm – Một chặng đường phát triển không quá dài nhưng cũng đủ để BSH khẳng định những giá trị riêng và tự hào về những thành tựu đã đạt được trong hành trình đem lại sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng, đối tác và cổ đông. 

 
Bằng sức mạnh nội lực và ý chí quyết tâm cao độ, BSH phấn đấu duy trì đà tăng trưởng bền vững, ấn tượng và vươn lên Top 5 Thương hiệu Bảo hiểm Phi Nhân thọ hàng đầu Việt Nam. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết Kế hoạch kinh doanh năm 2018, triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019 và Gala Dinner Kỷ niệm BSH 10 tuổi:


  

Linh Nguyễn

Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: