Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Cập nhật: 03/01/2019 10:15:AM
Lượt xem: 887
Sáng ngày 22/12/2018, tại Văn phòng Trụ sở chính, Đảng ủy Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đ/c Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc; các đồng chí Phó Bí thư, Ủy viên BCH, UVUBKT Đảng ủy Tổng Công ty; đại biểu đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng Công ty; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Đảng bộ thuộc địa bàn Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ và Nam Định.

 
    Đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc BSH trình bày Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Tại Hội nghị, Đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc BSH đã trình bày Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Báo cáo đã phân tích các mặt thuận lợi và khó khăn, đồng thời nêu bật những kết quả công tác Đảng đạt được trong năm 2018. Báo cáo cũng đưa ra nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ BSH trong năm 2019 là: Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và chức năng, nhiệm vụ, vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức cơ sở đảng; xây dựng mối quan hệ hài hòa, thống nhất, đồng thuận với HĐQT, Ban điều hành Tổng Công ty; Nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tiên phong, gương mẫu của Đảng viên trong toàn Đảng bộ, xác định mọi hoạt động của các tổ chức Đảng, đoàn thể phải bám sát vì mục tiêu định hướng kinh doanh và sự phát triển của BSH; Thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn kết với các mục tiêu kinh doanh, đảm bảo hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu quản lý, yêu cầu phát triển bền vững; tăng cường phát huy nội lực, khai thác tốt mọi tiềm năng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2019, bảo đảm “An toàn để phát triển”.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy BSH báo cáo tại Hội nghị

Tiếp theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy BSH đã báo cáo tình hình tài chính của Đảng bộ trong năm qua, đồng thời thông qua Nghị quyết phân công nhiệm vụ trong Ban chấp hành, nhiệm vụ của các Đảng ủy viên phụ trách công tác Đảng ở các Đơn vị thành viên và phụ trách công tác tài chính đảng bộ.


Tại Hội nghị, các đảng viên đã sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến vào Báo cáo của Đảng ủy. BCH Đảng ủy BSH đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các Đảng viên nhằm cải thiện, khắc phục những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại và củng cố công tác xây dựng Đảng tại Tổng Công ty vững mạnh, hiệu quả hơn trong thời gian tới.
 
 
 

Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: