Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 sắp diễn ra, hứa hẹn nhiều đổi mới
Cập nhật: 08/07/2019 5:07:PM
Lượt xem: 848
Dự kiến tổ chức vào ngày 12 - 13 tháng 07 năm 2019 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019 của BSH hứa hẹn nhiều điểm khác biệt và đổi mới so với các năm trước.
Hội nghị dự kiến thu hút hơn 200 người tham dự bao gồm Ban Điều hành, Giám đốc các Ban tại Trụ sở chính, Ban Giám đốc, Phụ trách Kế toán, Phụ trách Giám định bồi thường, các Trưởng phòng xuất sắc của các Đơn vị thành viên và các khách mời là các đối tác của BSH. Với thông điệp “Thay đổi – Đột phá – Thành công” của Hội nghị năm nay, Ban Điều hành BSH mong muốn năm 2019 sẽ đánh dấu một mốc quan trọng, khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của BSH ở tầm cao mới, vị thế vững vàng và ngày một lớn mạnh.
 


Khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn: Nơi dự kiến tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của BSH

Tại Hội nghị, BSH sẽ đánh giá kết quả kinh doanh và tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm 2019. Bên cạnh đó, các thành viên BSH tham gia Hội nghị đều có cơ hội đề xuất, đóng góp ý kiến với Ban Điều hành về các giải pháp thay đổi và nâng cao chất lượng công việc. Đó là những điểm mới của Hội nghị sơ kết năm nay. Các ý kiến ở những góc nhìn đa chiều sẽ được Ban thư ký tổng hợp lại và làm tiền đề để BSH xây dựng kế hoạch và mục tiêu, nhiệm vụ các năm tiếp theo.

Ngoài ra, cán bộ nhân viên sẽ được tham gia vào khóa đào tạo nội bộ nhằm nâng cao và phát triển các kỹ năng phục vụ cho công việc hiện tại. Thêm vào đó, chương trình buổi tối Gala đầy ý nghĩa và mang đậm màu sắc BSH, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng sức mạnh tập thể và tạo ra một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chất lượng.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên, lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo nguồn cảm hứng làm việc cho cán bộ nhân viên BSH.
Hãy cùng nhau theo dõi hành trình diễn ra Hội nghị trong những tin tiếp theo
Ngọc Anh
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: