Bảo hiểm BSH - Tổng doanh thu tăng trưởng 35% sau 06 tháng đầu năm 2017.
Cập nhật: 28/08/2017 1:23:PM
Lượt xem: 1331

Ngày 19/8/2017 vừa qua tại Nha Trang, Khánh Hòa, Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội  đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 để ghi nhận và đánh giá những hoạt động nổi bật tạo chuyển biến đột phá trong kinh doanh, cũng như triển khai các định hướng lớn nhằm tăng tốc và sớm hoàn thành kế hoạch của năm 2017. Đến dự Hội nghị có HĐQT, Ban Kiểm soát ,Tổng Giám Đốc cùng hơn 100 đại biểu là Lãnh đạo các Ban, Lãnh đạo và phụ trách kế toán các công ty bảo hiểm của BSH trên toàn hệ thống. 

Tại hội nghị, ông Lưu Thanh Tâm - Tổng Giám đốc BSH đã đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 với tăng trưởng 35% so với cùng kỳ năm 2016. Đánh giá chung, BSH hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng đầu năm song song với đó BSH tiếp tục kiện toàn và ổn định các Ban tại trụ sở chính, dần hoàn thiện các quy trình, quy định về quản lý liên quan đến các mặt hoat động của Tổng Công ty phù hợp với xu hướng phát triển của BSH nói riêng và thị trường nói chung.

 

TGĐ phát biểu tại hội nghị sơ kết.
 

Năm 2017, Đại gia đình BSH chào đón thêm 07 Trung tâm kinh doanh mới gia nhập vào Ngôi Nhà BSH, Ban lãnh đạo TCT đánh giá cao kết quả mà tập thể CBNV BSH đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017. Tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm có 7 tập thể đã nhận được khen thưởng vì có những kết quả kinh doanh xuất sắc là: Công ty bảo hiểm BSH Khánh Hòa, Công ty Bảo hiểm BSH Hà Nội, Công ty Bảo Hiểm BSH Đồng Nai, Công ty Bảo Hiểm BSH Đông Đô, Công ty Bảo Hiểm BSH Phú Thọ, Công ty Bảo hiểm BSH Bình Dương, Công ty Bảo hiểm BSH Hồ Chí Minh. Cũng trong 6 tháng đầu năm 2017, BSH đã chào đón rất nhiều những cán bộ có năng lực yêu nghề gia nhập gia đình BSH để chung tay xây dựng BSH lớn mạnh, đây là một bước phát triển quan trong làm tiền đề cho sự bứt phá của BSH vào năm 2018.Cũng trong Hội nghị sơ kết, Tổng giám đốc quán triệt các công ty thành viên luôn bám sát nhiệm vụ kinh doanh được giao, duy trì đà tăng trưởng, nâng cao công tác quản trị rủi ro, phát triển đa kênh bán hàng và tăng cường bồi dưỡng tri thức. Nhưng trên hết Ban lãnh đạo đề cao tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ những ý kiến đóng góp chung cho sự phát triển của Tổng công ty, đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá về sản phẩm cũng như quy trình để bộ máy công ty ngày càng được kiện toàn.

 

Hội nghị sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong khuôn khổ Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng Công ty; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BSH đã phát động quyên góp ủng hộ bà con chịu thiệt hại tại các tỉnh Tây Bắc với số tiền là 42.270.000đ. Sau Hội nghị sơ kết, Công đoàn Tổng công ty đã tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên người lao động trong trên toàn hệ thống để ủng hộ bà con nhân dân chịu thiệt hại vì mưa lũ tại Tây Bắc. Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty sẽ phối hợp với TTKD Lào Cai để tổ chức chương trình từ thiện đến Tây Bắc. 

Đặc biệt hơn trong dịp Sơ kết 6 tháng đầu năm, BSH cũng đã tổ chức hoạt động Team building với Giải tennis BSH mở rộng và đêm Gala Dinner với chủ đề " BSH - Nơi hội tụ sức mạnh " nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị thành viên và CBNV BSH trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động xây dựng văn hóa nội bộ hàng năm của BSH mang đến cho CBNV BSH những phút giây nghỉ ngơi thoải mái sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng, đồng thời giúp tạo thêm năng lượng cho CBNV trước khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.


Đại diện các CBNV BSH

Giao lưu văn nghệ giữa Đại diện BSH  - Đại diện SHB Khánh Hòa 
 

Giải Tennis BSH mở rộng đã thành công tốt đẹp với các trận đấu hết sức căng thẳng dưới ánh nắng chói chang của thành phố biển Nha Trang và , kết quả chung cuộc như sau: 

Giải Nhất : Anh Đặng Mạnh Hoàng - GĐ BSH Quảng Ninh & Phạm Tuấn Khương - GĐ TTKD Việt Bắc 
Giải Nhì: Anh Vũ Văn Vệ - PGD.PT Ban Kế Hoạch & Anh Vũ Khắc Thanh - PGD.PT Ban KSNB
Giải Ba: Nguyễn Văn Đại - TTKD Việt Bắc & Đặng Bảo Cường - TTKD Bến Thành 


Các gương mặt đạt giải trong Giải tennis BSH mở rộng


Giải Tennis BSH mở rộng 

 

 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 04.37931111 * Fax: 04. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: