Gala BSH: Chia niềm vui, chung quyết tâm
Cập nhật: 21/04/2016 5:18:PM
Lượt xem: 1736
Kết thúc hai ngày hội nghị tập huấn và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2016, đại diện HĐQT, Ban kiêm sóa, Ban điều hành và các cán bộ BSH trên toàn hệ thống đã cùng chung vui trong đêm Gala Dinner tối 20/4.Chủ tịch Đỗ Quang Hiển chia sẻ niềm vui với các cán bộ BSH

Tạm gác lại kế hoạch và mục tiêu kinh doanh trong thời gian tới, Gala dinner là thời gian để các cán bộ BSH trên toàn hệ thống cùng giao lưu, gắn kết. Chia sẻ tại sự kiện, chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp và nỗ lực của từng thành viên trong đại gia đình BSH thời gian qua. Để chuẩn bị cho một năm nhiều thử thách trước mắt, chủ tịch cho rằng BSH cần phải nêu cao tinh thần quyết tâm, quyết liệt trên mọi mặt trận. “Làm hết mình, chơi hết mình, cùng nhau xây dựng văn hóa doanh nghiệp để gắn kết các cá nhân, hướng tới mục tiêu chung chính là điều mà BSH cần tập trung phát huy” – chủ tịch nhấn mạnh.

Trong chương trình Gala dinner, chủ tịch Đỗ Quang Hiển đã trao quyết định khen thưởng cho 3 tập thể  tiêu biểu trong năm 2015 là BSH Đồng Nai, BSH Hải Phòng, ban Bancassurance và 1 cán bộ xuất sắc là Nguyễn Trọng Hiếu - BSH Khánh Hòa. Bên cạnh đó, hơn 105 cá nhân được bình chọn là lao động tiên tiến, lao động giỏi và lao động xuất sắc cũng vinh dự được nhận bằng khen của Tổng giám đốc BSH.

Không chỉ là buổi tối vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, Gala dinner còn dịp gắn kết người BSH bằng lời ca tiếng hát. Các cán bộ BSH đã mang đến hội trường một bầu không khí sôi động và giàu cảm xúc với rất nhiều màn trình diễn ấn tượng. Chương trình kết thúc với giai điệu “Nối vòng tay lớn” thể hiện cho sự gắn bó và quyết tâm của đại gia đình BSH, cùng hướng đến thành công chung.

Một số hình ảnh tại đêm Gala Dinner ngày 20/4: Chủ tịch Đỗ Quang Hiển trao quyết định khen thưởng cho 3 tập thể và 1 cá nhân tiêu biểuĐại diện BĐH, BKS trao bằng khen các cá nhân xuất sắc


Các màn trình diễn ấn tượng trong cuộc thi "Hát cùng thần tượng BSH"

Các cán bộ trúng thưởng trong chương trình "Bốc thăm may mắn"Trao giải cuộc thi "Hát cùng thần tượng BSH"

Kết thúc chương trình, BSH cùng "nối vòng tay lớn"

Mộc Hà (tổng hợp)
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: