Điểm tin BSH 6 tháng đầu năm 2019
Cập nhật: 10/07/2019 9:10:AM
Lượt xem: 576
Bước sang năm thứ 11, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đang có những bước tiến mạnh mẽ, tiếp tục duy trì tăng trưởng bền vững. Trong 6 tháng đầu năm 2019, Tổng Công ty đã tổ chức hàng loạt các sự kiện lớn, chương trình lớn để khẳng định giá trị thương hiệu BSH và sự cam kết của BSH với các đối tác/ khách hàng, tạo thêm niềm tin về các dịch vụ - sản phẩm mà BSH đã, đang và sẽ cung cấp.

Ngày 21/01/2019, BSH tổ chức Hội nghị Tổng kết Kế hoạch kinh doanh năm 2018, triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019 và Gala Dinner Kỷ niệm BSH 10 tuổi. Kết thúc năm 2018, tổng doanh thu BSH đạt 1.028 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng doanh thu gốc đạt 45%. Năm 2018 là năm BSH tăng trưởng doanh thu cao nhất trong 5 năm qua.

Ngày 05/04/2019, BSH tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới. Căn cứ công văn số 3932/BTC-QLBH ngày 02/04/2019 của Bộ Tài chính, ông Bùi Trung Kiên được chấp thuận giữ chức vụ Tổng Giám đốc và là người đại diện pháp luật của BSH.

Ngày 25/04/2019, BSH tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Đại hội đồng cổ đông đã biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng bao gồm: Báo cáo của HĐQT về kết quả hoạt động năm 2018 và chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018 và kế hoạch kinh doanh năm 2019 của Tổng Công ty; Báo cáo kết quả Thẩm tra Báo cáo Tài chính năm 2019;...
 

BSH ký thỏa thuận hợp tác với SHB Finance tháng 03/2019
 
Với mục tiêu tăng cường kết nối, thúc đẩy hợp tác kinh doanh, BSH đã đạt được các thỏa thuận và phối hợp hoạt động với các đối tác lớn:
Tháng 03/2019, BSH và Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh và triển khai bán chéo sản phẩm năm 2019. Thỏa thuận này là cơ hội vàng để BSH và SHB Finance có thể khai thác tối đa lợi thế của nhau trong việc bán chéo dịch vụ, sản phẩm; qua đó mang lại giá trị gia tăng và góp phần nâng cao vị thế của các bên trên thị trường tài chính – bảo hiểm.

Tháng 04/2019, tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, BSH phối hợp cùng Ngân hàng SHB Chi nhánh Lâm Đồng tổ chức sự kiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm “Tai nạn và sức khỏe khách hàng vay tín dụng” (hay còn gọi là Bảo An Tín) với số tiền 250 triệu đồng.

Tháng 05/2019, BSH tổ chức Lễ ký hợp tác với các Gara ô tô khu vực Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây là minh chứng cho sự cam kết nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng/ chủ phương tiện tham gia bảo hiểm tại BSH.

BSH tiếp tục mở rộng mạng lưới đơn vị thành viên, tăng mức độ nhận diện thương hiệu BSH, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và gia tăng lợi ích; BSH đã khai trương và đưa vào hoạt động hàng loạt các đơn vị thành viên mới tại các tỉnh thành trên toàn quốc: Trung tâm Kinh doanh Sông Hàn – Đà Nẵng (15/05), Trung tâm Kinh doanh Cao Bằng (25/05). Ngày 01/06/2019, Công ty Bảo hiểm BSH Khánh Hòa tổ chức khai trương trụ sở mới với không gian giao dịch hiện đại và nhiều tiện nghi hơn, cùng với đội ngũ CBNV nhiệt tình và năng động nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của BSH.
 

BSH Khánh Hòa khai trương trụ sở mới

Bên cạnh việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh, BSH cũng rất chú trọng đến hoạt động đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên. Từ ngày 16 đến ngày 18/05/2019, tại Hà Nội, BSH tổ chức Khóa đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý giám định bồi thường xe cơ giới. Khóa học được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích nâng cao trách nhiệm quản lý, phối hợp của vị trí Phụ trách Giám định bồi thường tại đơn vị thành viên; đề cao và phát huy vai trò của Phụ trách Giám định bồi thường trong quản lý hoạt động giám định bồi thường tại đơn vị thành viên theo đúng nhiệm vụ, quyền hạn được giao; cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ giám định bồi thường. Tiếp theo đó, ngày 13/6/2019 tại Hà Nội, BSH phối hợp với Marsh Việt Nam tổ chức Chương trình đào tạo Phân tích các điều khoản bổ sung và cách vận dụng (đối với đơn bảo hiểm tài sản và xây dựng lắp đặt dành cho các Cán bộ nghiệp vụ BSH tại Văn phòng Trụ sở chính và các Cán bộ nghiệp vụ chủ chốt tại các đơn vị BSH thành viên khu vực phía Bắc.
 

Khóa đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý giám định bồi thường xe cơ giới cho cán bộ BSH
 
Thêm vào đó, BSH đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể nhằm mang đến sự thoải mái, thư giãn tinh thần cho cán bộ nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng như: du xuân, kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, du lịch hè, chúc mừng sinh nhật cán bộ… Các hoạt động này đã động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của Toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong Tổng Công ty, tạo đà khởi động cho những dự án và thử thách mới.
 

Cán bộ nhân viên BSH du xuân 2019
 
BSH hiện đang gấp rút chuẩn bị cho Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019 dự kiến tổ chức ngày 12-13 tháng 7 năm 2019 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hội nghị Sơ kết năm nay hứa hẹn nhiều điểm khác biệt và đổi mới so với các năm trước.

Trong nửa cuối năm 2019, BSH tiếp tục triển khai các kế hoạch lớn và các giải pháp tăng cường hoạt động kinh doanh như tinh gọn bộ máy, nâng cao chất lượng nhân sự; chuẩn hóa mô hình các đơn vị thành viên; xây dựng các sản phẩm mới; ứng dụng công nghệ thông tin 4.0, đồng bộ hóa các hệ thống CNTT; mở rộng và phát triển kênh bán; nâng cao hiệu quả công tác Marketing và chăm sóc khách hàng… Bằng sức mạnh nội lực và ý chí quyết tâm cao độ, BSH đang phấn đấu để duy trì đà tăng trưởng bền vững và vươn lên Top 10 Thương hiệu Bảo hiểm Phi Nhân thọ hàng đầu Việt Nam trong năm 2019.
 
Linh Nguyễn
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: