Công đoàn Trụ sở chính BSH chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Cập nhật: 19/10/2018 4:59:PM
Lượt xem: 1291
Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) trên toàn quốc, Công đoàn Trụ sở chính Tổng Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức Tiệc Giao lưu “Ngày Nữ quyền BSH” vào ngày 18/10/2018 với nhiều hoạt động sôi nổi cùng những món quà đặc biệt, hấp dẫn. 

Tại Tiệc giao lưu có sự tham dự của Ban Điều hành Tổng Công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Cán bộ nhân viên làm việc tại Trụ sở chính. 

Chương trình giao lưu Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và hào hứng. Thay mặt cho Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam, Tổng Giám đốc Lưu Thanh Tâm đã gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nữ CBNV, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng và biểu dương những cống hiến to lớn của chị em vào sự phát triển lớn mạnh của BSH. Đây là nguồn động viên, khích lệ quý báu cho các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thiện bản thân để xứng đáng là những người phụ nữ tài năng “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.


Thay mặt Ban Điều hành TCT, Tổng Giám đốc Lưu Thanh Tâm và Phó Tổng Giám đốc Trần Hiếu Nhân gửi lời chúc đến toàn thể nữ CBNV Trụ sở chính
Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm

Công đoàn Trụ sở chính gửi lời chúc mừng sinh nhật và tặng quà cho các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 10
 
Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo sự gắn kết trong tập thể BSH, đồng thời cũng là lời cảm ơn chân thành nhất của BSH và các đồng nghiệp nam gửi tới các chị em phụ nữ.

Chúc các chị em có một ngày 20/10 thật ý nghĩa với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu!

Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: