Có một BSH đầy sắc Xuân
Cập nhật: 12/01/2015 11:56:AM
Lượt xem: 1043

 
Đại diện Đoàn Thể thao Việt Nam trao số tiền thưởng nóng của BSH cho VĐV Dương Thuý Vy tại Asiad 17)

Năm 2014 đã khép lại, hiếm khi nào, người ta thấy Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)  có nhiều hoạt động sôi động, với tinh thần cống hiến cao đến thế.
 Và quả cũng không sai khi nói năm 2014 là năm củng cố vững chắc nền tẳng để một thương hiệu mới mẻ nhưng đầy sắc xuân như BSH lột xác, lớn mạnh hơn với hàng loạt những cải tổ, đổi thay.

Đổi thay từ nội tại

 

 
Năm 2014, hoạt động kinh doanh của BSH được triển khai một cách mạnh mẽ trong toàn hệ thống
 
Năm 2014, BSH tiến hành áp dụng cơ chế kinh doanh mới, cơ chế mới cho người lao động với nhiều thay đổi tích cực, tạo điều kiện tốt hơn cho việc tăng doanh thu, tăng cường cung cấp dịch vụ một cách kịp thời đến khách hàng. Việc thay đổi quy chế kinh doanh đã tồn tại suốt 6 năm thực sự là một bước chuyển mình táo bạo, cho thấy quyết tâm tự đổi mới mình của BSH.
BSH hiện cũng đang ráo riết xây dựng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo quy trình ISO vào thực tế. Việc áp dụng ISO sẽ mang đến một tầm vóc mới cho BSH, nâng cao khả năng quản trị cho doanh nghiệp, giúp công tác vận hành trở nên hệ thống và khoa học hơn, giúp đơn vị thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc khách hàng.
Kết thúc  năm, BSH tăng trưởng 40% so với cùng kỳ. Một số sản phẩm bảo hiểm có mức tăng trưởng cao như: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người, bảo hiểm tài sản kỹ thuật – trách nhiệm, bảo hiểm hàng hoá. Đây là những đổi thay không chỉ về lượng, mà còn cả về chất trong hoạt động nghiệp vụ của đơn vị.

Nâng cao chất lượng dịch vụ
 

 
BSH trở thành doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hiểm toàn diện cho dòng xe Rolls – Royce

Có được những thành công trên là bởi năm 2014, BSH đã ráo riết thực hiện việc hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, tăng cường đội ngũ nhân lực có trình độ, đặc biệt, chú trọng đến công tác giám định, bồi thường. Trong năm 2014, BSH đã kịp thời chi trả phí bồi thường cho các sự cố bảo hiểm lớn như: cháy nhà máy giấy Thành Đạt (hơn 45 tỷ đồng), đắm tàu chở hàng Vinacomin3 (gần 30 tỷ đồng),…
Việc cung cấp dịch vụ và xử lý bồi thường nhanh chóng, kịp thời cho nhiều dự án lớn một mặt còn khẳng định thế mạnh tài chính của BSH, mặt khác cho thấy một BSH chuyên nghiệp, uy tín và kịp thời trong việc mang đến cho khách hàng các dịch vụ sau bán hàng chất lượng.

Phát triển thương hiệu bài bản và các hoạt động cộng đồng
 

 
Chú thích: Đại diện BSH nhận Giải thưởng Thương hiệu Uy tín 2014
 
Năm 2014 đánh dấu việc xuất hiện một cách thường xuyên của BSH trước công chúng và khách hàng như một thương hiệu bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp và có sự gắn bó chặt chẽ với các hoạt động văn hoá, thể thao mang tính cộng đồng lớn, có ý nghĩa xã hội cao cả. BSH là nhà tài trợ Vàng cho Giải âm nhạc Cống hiến được tổ chức hồi tháng 5, là đơn vị đồng hành và tài trợ tiền thưởng nóng cho các vận động viên của thể thao Việt Nam tham dự Asiad 17 và Asian Para Games II tại Hàn Quốc. Các hoạt động mà BSH quyết định đồng hành đều là những chương trình có hiệu ứng lớn với xã hội, những chương trình mang tính trải nghiệm, nhân văn cao.
Với những điều đã làm được, BSH là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ được trao Chứng nhận Thương hiệu Uy tín 2014 (Trust Brand 2014) và được Uỷ ban Nhân dân TP. Hà Nội tặng bằng khen vì những đóng góp trong phát triển kinh tế Thủ đô.

Trong năm 2014, BSH còn tăng cường các hoạt động cộng đồng, chung tay vì cộng đồng. BSH đã thể hiện tinh thần xã hội của mình qua các hoạt động thiết thực như: thăm và tặng quà cho trẻ em thiệt thòi tại Thái Nguyên, tặng quà và học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại Hải Phòng. Những phần quà của BSH ngoài việc tạo ra sự hỗ trợ về mặt vật chất, nó còn là sự động viên, khích lệ kịp thời với các hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vươn lên trong cuộc sống.
Một mùa Xuân mới lại về mang theo bao tin tưởng, hy vọng và niềm tin, với thế và lực sẵn có, với sự chung sức, chung lòng của hơn 400 thành viên dưới mái nhà chung, hy vọng, 2015 sẽ tiếp tục là một năm bùng nổ, một năm thành công rực rỡ của BSH, dự cảm về Xuân mới đã nói lên điều đó. BSH xin chúc những lời chúc tốt đẹp nhất đến khách hàng và những ai đãtin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

“Có thể nói năm qua là một năm rất sôi động với Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH). Nhìn lại năm 2014, chúng tôi thực sự hài lòng với những điều mà BSH đã làm được” Ông Đỗ Văn Hải, Tổng giám đốc BSH chia sẻ.

“Cụ thể, chúng tôi đã: hoàn thiện hệ thống, kênh bán hàng, bổ sung nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng mạnh mẽ tiến bộ công nghệ vào công tác quản lý, điều hành,…. Với những nỗ lực đó, BSH đã đạt được mức tăng trưởng trên 40%, đây là một con số rất ấn tượng, cho thấy những nỗ lực, cố gắng vượt bậc của toàn thể cán bộ, nhân viên trong tổng công ty, nhất là trong hoàn cảnh nền kinh tế và các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay.
Đặc biệt, năm 2014 là năm chúng tôi bắt đầu thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu bài bản, xuyên suốt hướng đến khách hàng. Hình ảnh, thương hiệu của BSH ngày càng được định vị mọt cách rõ ràng với khách hàng và công chúng, với các mục tiêu rất cụ thể phấn đấu để thương hiệu BSH là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Mới đây, BSH vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là Thương hiệu uy tín 2014 – Trust Brand 2014, được UBND TP. Hà Nội tặng bằng khen,... Đây là  những minh chứng, động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh của doanh nghiệp lớn nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ chuyên nghiệp và uy tín.

Hy vọng, năm 2015 với việc triển khai hàng loạt các giải pháp kinh doanh và quản trị, BSH sẽ duy trì được tốc độ tăng trưởng cao và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa”.

 
Đức Thành
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: