Chương trình truyền thông Bảo hiểm Chăm sóc Sức khoẻ toàn diện cho CBNV và người thân Tập đoàn T&T
Cập nhật: 08/12/2017 9:45:AM
Lượt xem: 1181
Chương trình truyền thông Bảo hiểm Chăm sóc Sức khoẻ toàn diện cho CBNV và người thân Tập đoàn T&T
Ngày nay, các chiến lược phát triển nguồn nhân lực không chỉ dừng lại ở các chương trình đào tạo chuyên môn, chính sách phát triển, trao đổi thông tin mà còn ở các giải pháp về phúc lợi cho người lao động. Các giải pháp phúc lợi giúp doanh nghiệp sở hữu và duy trì đội ngũ lao động năng suất cao và phát triển tốt.

Trong tháng 11/2017 vừa qua sau một thời gian làm việc với đối tác là Tập đoàn T&T. Hai Công ty bảo hiểm BSH và PTI đã phối hợp để cho ra đời sản phẩm Chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức trách nhiệm cao cho toàn thể CBNV của Tập đoàn T&T

Tổng mức giới hạn Bảo hiểm cho toàn Hợp đồng là 67.090.000.000 (Sáu mươi bẩy tỷ không trăm chín mươi triệu đồng).Và giá trị chi trả cao nhất cho 1 cán bộ nhân viên của T&T có thể lên tới 300 triệu đồng . Đây là một trong những hợp đồng bảo hiểm phúc lợi cho nhân viên với giá trị cao và được hưởng tối đa những chính sách chăm sóc sức khỏe tốt nhất.Ông Nguyễn Thanh Sơn,Giám đốc Nhân lực Tập đoàn T&T cho biết:“Với phương châm con người là nhân tố quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công của doanh nghiệp, chính vì thế T&T  đã quyết tâm phải thực hiện chương trình T&T Care cho toàn bộ CBNV của hệ thống. Tập đoàn T & T cũng đã chọn những đối tác hết sức tin cậy, là những những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam để triển khai chương trình này. T& T tin tưởng và giao trọng trách này cho BSH và PTI”.

T&T Care là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ nhân viên và người thân. Để các cán bộ nhân viên của T& T có thể hiểu và sử dụng đúng các quyền lợi của mình,PTI và BSH phối hợp với Công ty Insmart đã có buổi trao đổi chia sẻ toàn bộ thông tin và giải đáp thắc mắc về quyền lợi bảo hiểm với các CBNV của T&T. CBNV của Tập đoàn T&T sẽ được bảo hiểm toàn diện trước các rủi ro như tai nạn (24/24h), ốm đau, bệnh tật và kể cả trong trường hợp bị tử vong. Với T&T Care cho phép CBNV sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế ở Việt Nam như: Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội), và Bệnh viện Pháp-Việt, Bệnh viện Columbia Asia (Tp.HCM), hay dịch vụ sinh con cao cấp tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Hồng Ngọc và hầu hết các cơ sở y tế uy tín tại Việt Nam .Để chuẩn bị và thực hiện được hợp đồng bảo hiểm cho hơn 600 CBNV của Tập đoàn T&T. Các cán bộ Ban Dự án của Tổng Công ty Bảo hiểm BSH đã phải mất hơn vài tháng để nghiên cứu. Các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe tốt nhất được đưa ra, để thỏa mãn được nhu cầu nguyện vọng của toàn bộ CBNV Tập đoàn T& T trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện. Việc triển khai được chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện lớn như T&T Care cho thấy được sự lớn mạnh từng bước của BSH nhất là trong lĩnh vực bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.
 
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: