Chương trình hướng dẫn giám định bồi thường xe cơ giới và con người cho các đơn vị của BSH
Cập nhật: 06/09/2017 11:23:AM
Lượt xem: 345
Công tác giám định bồi thường là một công việc quan trọng trong một nghiệp vụ, có làm tốt công tác giám định bồi thường Công ty mới giữ được chữ tín của mình với khách hàng và có thêm được nhiều hơn những khách hàng mới. Chính vì vậy mà trong tháng 8 vừa qua Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội đã tổ chức tập huấn về công tác giám định xe cơ giới và con người cho các đơn vị của bảo hiểm BSH trên toàn quốc.

Mở đầu cho khóa tập huấn được diễn ra ở Hà Nội vào hai ngày 4,5/8 cho các đơn vị BSH thuộc cụm Hà Nội như BSH Hà Nội,BSH Thăng Long, BSH Đông Đô,BSH Thái Nguyên,BSH Phú Thọ ,BSH Vĩnh Phúc,BSH Nam Định,BSH Hải Dương ,BSH Thái Bình,BSH Thanh Hóa,BSH Đà Nẵng,TTKD Tràng An,TTKD Thủ Đô,TTKD Lào Cai,TTKD Lam Sơn,BSH Nghệ An,BSH Quảng Trị.

TGĐ Lưu Thanh Tâm phát biểu Khai mạc chương trình đào tào Giám định bồi thường xe và con người.

Tại buổi khai mạc khóa đào tạo tại Hà Nội, Tổng giám đốc BSH ông Lưu Thanh Tâm cho biết “ Giám định bồi thường là một công tác rất quan trọng.  Bồi thường là khâu cuối cùng để hoàn thành một sản phẩm bảo hiểm, chính bồi thường thể hiện chất lượng của sản phẩm bảo hiểm. Việc giải quyết bồi thường nhanh gọn, chính xác và kịp thời sẽ giúp cho người được bảo hiểm, khắc phục những khó khăn tài chính, đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất không bị gián đọan, bù đắp được phần nào tổn thất về vật chất và tinh thần của nạn nhân và gia đình. Còn đối với nhà bảo hiểm thì uy tín sẽ được nâng cao và giúp cho viêc khai thác được dễ dàng, thuận lợi hơn. Chính vì thế việc nâng cao công tác giám định bồi thường là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, nhất là đối với BSH,một đơn vị đang dần khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Trong các ngày 8,9/8 khóa học tiếp tục được diễn ra tại Hải Phòng cho các đơn vị BSH thuộc cụm Đông Bắc như BSH Quảng Ninh và BSH Hải Phòng. Ngày 15,16/8 tại TP HCM cho các đơn vị BSH Sài Gòn, BSH Gia Định, BSH HCM, BSH Miền Nam, BSH Bình Dương, BSH Đồng Nai, BSH Khánh Hòa, BSH Đắc Lắc,BSH Đông Nam Bộ, BSH Tây Nam Bộ, TTKD Bến Thành, BSH An Giang, BSH Gia Lai.

 Ông Hoàng Văn Khánh – Phó GĐ Ban GĐBT hướng dẫn quy trình thủ tục trong công tác Giám định bồi thường
 
Tham gia đào tạo và hướng dẫn giám định bồi thường xe cơ giới và con người là những cán bộ có kinh nghiệm dày dặn trong công tác giám định bồi thường của Tổng công ty BSH như : Ông Dương Ngọc Thắng – Phó GĐ PT Ban GĐBT, Ông Hoàng Văn Khánh - Phó Giám đốc Ban GĐBT, Bà Nguyễn Trà My - Phó Giám Đốc Ban QLNV1, Bà Nguyễn Thị Hương - chuyên viên Ban GĐBT.
Chương trình đào tạo giám định bồi thường xe cơ giới và con người của BSH tại khu vực Hải Phòng
 
TGĐ Lưu Thanh Tâm phát biểu Khai mạc chương trình đào tào Giám định bồi thường xe và con người tại KV Miền Nam 

Chương trình đào tạo giám định bồi thường xe cơ giới và con người của BSH tại khu vực Miền Nam 

Các cán bộ thành viên BSH làm bài kiểm tra về công tác giám định bồi thường.
 
Nội dung của khóa học đề cập các vấn đề: đại cương về bảo hiểm xe cơ giới, bồi thường xe cơ giới;kiểm tra hư hỏng và giám định thiệt hại; hướng dẫn giải quyết tai nạn trong trường hợp phát sinh và phòng chống trục lợi trong bảo hiểm xe cơ giới. Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi được đưa ra từ phía các thành viên tham gia khóa học từ những vướng mắc trong thủ tục hành chính đến những hạn chế mà các đơn vị gặp phải.

Khóa đào tạo không chỉ hướng dẫn mà còn giúp cho những cán bộ của Ban Giám định bồi thường Tổng công ty thấu hiểu hơn những vướng mắc của từng đơn vị thành viên gặp phải khi làm công tác giám định bồi thường.Đây là khóa đào tạo về giám định - bồi thường bảo hiểm xe cơ giới đầu tiên do Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội trong năm 2017, và trong tương lai BSH sẽ tổ chức nhiều khóa tập huấn đa dạng hơn nữa để nâng cao nghiệp vụ và chất lượng chuyên môn cho cán bộ nhân viên BSH. 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 04.37931111 * Fax: 04. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: