Chung ý tưởng xây dựng dự án TVC quảng cáo BSH
Cập nhật: 23/06/2015 1:15:PM
Lượt xem: 425
Bên cạnh việc truyền tải những nôi dung về đặc trưng và thế mạnh của mình, thông qua TVC “BSH – An toàn để phát triển”, BSH còn muốn gửi gắm thông điệp: Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội mong muốn trở thành một đối tác, một người bạn, một người đồng hành tận tâm và đáng tin cậy của khách hàng trên bất cứ hành trình nào. Dự án TVC quảng cáo sẽ trở thành cầu nối giúp BSH tiếp cận gần hơn và đa dạng hơn các đối tượng khách hàng, trở thành lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm. 

Dự án TVC quảng cáo cho BSH sẽ được thực hiện trong thời gian 5 tháng và trải qua rất nhiều giai đoạn cần thiết của quá trình sản xuất. Đến thời điểm này, dự án đã hoàn thành các công đoạn lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, và đang bước vào giai đoạn lựa chọn Demo Storyboard (kịch bản đồ họa). 6 bản demo storyboard dựa trên 2 lời bình và 3 nhạc nền đã được thực hiện.


Để tìm ra được phiên bản phù hợp nhất, Ban Marketing & Phát triển sản phẩm trân trọng mời toàn thể CBNV BSH – những người đã gắn bó và thấu hiểu BSH – cùng tham gia đóng góp ý kiến và lựa chọn để tìm ra phiên bản storyboard phù hợp nhất với tiêu chí đề ra.
Hãy chia sẻ với chúng tôi những ấn tượng của bạn đối với kịch bản storyboard này? Thông điệp chính mà bạn cảm nhận sau khi xem bản storyboard là gì? Theo bạn nét độc đáo của kịch bản nằm ở đâu? Đâu là hình ảnh bạn yêu thích và đâu là hình ảnh bạn cho rằng cần được chỉnh sửa trong storyboard? Và với tư cách một khách hàng, đoạn quảng cáo này có đủ hấp dẫn để bạn quyết định tìm hiểu và dùng thử sản phẩm của BSH? 

Song song với việc lựa chọn storyboard, khâu casting dàn diễn viên cho TVC của BSH cũng đang gấp rút được triển khai. Hãy cùng casting với ê-kip thực hiện TVC bằng cách cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn với 4 nhân vật chính trong kịch bản gồm: Người bố (doanh nhân nước ngoài), người mẹ (Việt Nam), hai con (1 con lai và 1 con Việt Nam).
Bất cứ những nhận xét, đánh giá và lựa chọn của bạn về storyboard và dàn diễn viên cũng đều là những ý kiến tham khảo quan trọng đối với việc hoàn thiện sản phẩm TVC của BSH.  

Xem 6 phiên bản demo storyboard:

-Nhac 1 Loi 1: 

-Nhac 1 Loi 2: 

-Nhac 2 Loi 1 : 

-Nhac 2 Loi 2 : 

-Nhac 3 Loi 1 : 

-Nhac 3 Loi 2 : 


Thông tin về dàn diễn viên casting:

MS 01: David Shinn (40 tuổi, quốc tịch Mỹ)
Casting: Vai người bố


MS 02: Chí Nhân (Cao 1,75m. Phim đang chiếu trên VTV1: Hôn nhân trong ngõ hẹp, Mưa bóng mây)
Casting: Vai người bốMS 03: Thanh Hưng (Cao 1,75m. Phim đang chiếu trên VTV1: Mây bay ký sự)
Casting: Vai người bố


MS 04: Thúy Hằng (1,68m)
Casting vai: Người Mẹ

MS 05: Cẩm Nhung (1,68m)
Casting: Vai người mẹ


MS 07: Hồng Nhung (7 tuổi)
Casting: Vai con gái

MS 08: Hoàng Minh (9 tuổi)
Casting: Vai con trai


Mọi chia sẻ, lựa chọn của bạn vui lòng gửi về Ban Marketing & Phát triển sản phẩm.
Email:
b.marketing@bshc.com.vn

Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: