Bữa trưa vui vẻ tại BSH
Cập nhật: 26/06/2015 9:50:AM
Lượt xem: 2093
Mỗi ngày đi làm tại BSH đều là một ngày vui. Bây giờ, đó không chỉ là niềm vui khi hoàn thành các mục tiêu công việc, mà còn là niềm vui giản dị khi cùng nhau chia sẻ khoảng thời gian buổi trưa bên mâm cơm chung.

Với mong muốn nâng cao chất lượng môi trường làm việc, chia sẻ bớt gánh nặng và những phiền toái về bữa trưa cho cán bộ nhân viên BSH, Tổng giám đốc BSH đã quyết định tổ chức cho nhân viên ăn trưa tại công ty. Bữa trưa được chuẩn bị chu đáo tại một địa điểm gần trụ sở văn phòng BSH.

Và một thói quen dần hình thành từ đó. Không còn cảnh lích kích mang cơm hộp, cũng không còn phải đau đầu với câu hỏi “trưa nay ăn gì”… từ hơn 3 tuần nay, cán bộ nhân viên BSH đã quen với việc cùng nhau quây quần, tám chuyện trong bữa trưa tập thể ở công ty.

Không đơn giản là một bữa ăn, mâm cơm tại BSH còn là nơi mang lại tiếng cười và những phút nghỉ ngơi thoải mái cho mỗi nhân viên. Đây là khoảng thời gian mà mỗi người tạm quên đi công việc của mình, cùng ngồi với nhau và chia sẻ những câu chuyện thú vị. Những bữa cơm như vậy sẽ giúp mỗi nhân viên BSH thêm hiểu hơn về đồng nghiệp của mình, còn những người mới sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường BSH.


Bữa trưa tại BSH luôn đầy ắp tiếng cười
 
Bạn Phùng Hoa Mỹ, một gương mặt mới của Ban Tái bảo hiểm chia sẻ về bữa trưa đầu tiên tại BSH: “Việc công ty tổ chức ăn trưa như vậy đã giúp mình bớt được chút thời gian chuẩn bị đồ ăn vào mỗi sáng đi làm. Không những vậy, việc ngồi cùng ăn trưa với mọi người quả thực rất vui vẻ”. Trong khi đó, bạn Hồng Ngân – chuyên viên ban Marketing thì cho biết: “Mình cảm nhận được một không khí gần gũi và thân thiện trong bữa cơm chung ở BSH”.

Những bữa trưa giản dị nhưng “giàu” tinh thần như vậy chắc chắn sẽ trở thành đặc trưng không thể thiếu trong văn hóa BSH mà bất cứ nhân viên nào cũng đều thích thú trải nghiệm.
Mộc Hà
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: