BSH với “Đêm Doanh nghiệp 2018”
Cập nhật: 03/01/2019 10:17:AM
Lượt xem: 611
Tối 28/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức “Đêm Doanh nghiệp 2018” với chủ đề “Kết nối thịnh vượng - Cộng đồng hạnh phúc”. Tại “Đêm Doanh nghiệp 2018” có sự tham dự của  đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Đồng chí Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và đại diện gần 600 doanh nghiệp Thủ đô.

Tại sự kiện này, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tự hào nhận được Bằng khen của UBND TP. Hà Nội cho doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phong trào thi đua, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô Hà Nội cũng như sự phát triển của Hanoisme trong năm 2018. Ngoài ra, BSH cũng vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương cho Nhà tài trợ chính thức của buổi lễ.

Ông Lưu Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Bảo hiểm BSH vinh dự nhận 
Bằng khen của UBND TP. Hà Nội

Đây là một thành tích đáng khích lệ, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của BSH trong việc triển khai hoạt động quản trị – kinh doanh hiệu quả, phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, tích cực tham gia các phong trào thi đua – khen thưởng cũng như công tác an sinh xã hội, từ thiện và hỗ trợ cộng đồng trong năm vừa qua.

Phần thưởng này cũng tạo động lực lớn lao cho tập thể BSH tiếp tục phấn đấu hết mình để đạt được những thành tựu, bước tiến mới nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Thủ đô và xây dựng đất nước, xã hội phát triển giàu mạnh.

Ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc BSH nhận
Kỷ niệm chương cho Nhà tài trợ

Theo báo cáo của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố, năm 2018, nhiều doanh nghiệp thành viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, tiếp tục vượt khó và chủ động hội nhập. Ngày càng có thêm nhiều đơn vị đẩy mạnh đầu tư công nghệ, từng bước hiện đại hóa dây chuyền sản xuất nhằm gia tăng chất lượng, giá trị sản phẩm, duy trì chỗ đứng cũng như chiếm lĩnh thị phần trong nước kết hợp hoạt động xuất khẩu.


Phát biểu tại Đêm Doanh nghiệp, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung ghi nhận những đóng góp và kết quả hoạt động của hiệp hội cũng như các doanh nghiệp thành viên trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh vai trò to lớn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa với sự đóng góp khoảng 40% GDP của thành phố bên cạnh việc tổ chức được nhiều hoạt động xã hội giàu ý nghĩa, hiệu quả. Thành phố luôn xác định người dân, doanh nghiệp là mục tiêu quan trọng hàng đầu để phục vụ. Vì vậy, Hà Nội đang tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tập trung hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời, hiệu quả với 55% dịch vụ công được thực hiện ở cấp độ 3, 4, cùng những ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đăng ký thành lập mới.

Thời gian tới, thành phố sẽ tập trung hỗ trợ các đơn vị trong tiếp cận các nguồn lực, hoạt động xúc tiến thương mại, tìm kiếm thị trường và đối tác mới để phát triển nhanh, bền vững. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cho rằng, các doanh nghiệp cần đoàn kết, phát huy bản lĩnh và sự quyết tâm trong hoạt động sản xuất - kinh doanh; duy trì hoạt động kinh doanh bài bản, nâng cao sức cạnh tranh và tinh thần chủ động; nâng cao trình độ, tự giác ứng dụng công nghệ hiện đại, công nghệ mới; nâng cao ý thức, sự hiểu biết để hội nhập quốc tế một cách chủ động; tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp nhằm tạo ra chuỗi sản phẩm, nâng cao chuỗi giá trị kết hợp đẩy mạnh sáng tạo...

Theo ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố, trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp và doanh nhân Thủ đô đang nỗ lực, chủ động, phát triển trở thành những doanh nghiệp và doanh nhân tầm cỡ khu vực và toàn cầu. Việc cập nhật, thích ứng và triển khai các mô hình kinh doanh đột phá là điều kiện cần thiết để tạo đà cho tăng trưởng trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên 4.0, kỷ nguyên của tri thức và khoa học công nghệ.

Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: