Hanoisme, Đại hội V - BSH vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội và VCCI cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc
Cập nhật: 16/05/2018 1:31:PM
Lượt xem: 815
Với tinh thần “Kết nối doanh nhân - Phát triển bền vững”, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023 diễn ra trong 02 ngày 11 – 12/05/2018 tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hà Nội.

Tại sự kiện này, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tự hào nhận 02 Bằng khen của UBND TP. Hà Nội và của VCCI cho doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phong trào thi đua, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô Hà Nội cũng như sự phát triển của Hanoisme trong nhiệm kỳ 2013 – 2018. Ngoài ra, BSH cũng vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương cho Nhà tài trợ chính thức của Đại hội.

Đây là một thành tích đáng khích lệ, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của BSH trong việc triển khai hoạt động quản trị – kinh doanh hiệu quả, phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, tích cực tham gia các phong trào thi đua – khen thưởng cũng như công tác an sinh xã hội, từ thiện và hỗ trợ cộng đồng trong suốt 05 năm vừa qua.

Phần thưởng này cũng tạo động lực lớn lao cho tập thể BSH tiếp tục phấn đấu hết mình để đạt được những thành tựu, bước tiến mới nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Thủ đô và xây dựng đất nước, xã hội phát triển giàu mạnh.
 

Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc TCty CP Bảo hiểm BSH, Đại diện cho Tập thể BSH lên nhận Bằng khen
của UBND TP. Hà Nội 
và của VCCI


Bằng khen của UBND TP. Hà Nội trao cho Tập thể BSH vì đã có thành tích trong phong trào thi đua của Hanoisme
nhân dịp tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023


Bằng khen của VCCI trao cho Tập thể BSH vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại địa phương cũng như xây dựng và phát triển Hanoisme nhiệm kỳ 2013 - 2018

 
Đại hội Hanoisme lần thứ V là ngày hội kết nối, giao lưu, gắn kết của cộng đồng doanh nghiệp là hội viên của Hanoisme; là diễn đàn để hội viên bày tỏ tâm tư nguyện vọng, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội hợp tác, xác định trách nhiệm với cộng đồng xã hội với tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, tương trợ lẫn nhau, quyết tâm vượt qua khó khăn và thách thức để đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững, hội nhập quốc tế sâu rộng.
 
Chương trình có sự tham gia của Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP. Hà Nội, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Hanoisme, Lãnh đạo các Sở/Ban/Ngành TP. Hà Nội, đại diện Đại sứ quán các nước thuộc khu vực châu Âu, châu Mỹ, châu Á, châu Phi..., cùng với đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa của hơn 40 tỉnh, thành trên toàn quốc và hơn 500 đại biểu từ các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô.
 
Tại Đại hội, Hanoisme đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2013 – 2018, đồng thời đề ra mục tiêu và những giải pháp xây dựng Hiệp hội trong nhiệm kỳ 2018 – 2023 để củng cố phát triển và nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động, nâng cao tính chuyên nghiệp, tăng cường uy tín, vị thế xã hội của Hanoisme. Bên cạnh đó, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành mới khóa V (2018 – 2023) gồm 79 đồng chí; trong đó, Ông Đỗ Quang Hiển tái đắc cử Chủ tịch Hanoisme khóa V.
 

Đại hội thu hút hơn 500 đại biểu từ các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô và hơn 40 tỉnh, thành trên toàn quốc
 

Đại hội tiến hành bầu ra Ban Chấp hành mới khóa V (2018 – 2023) 


Ông Đỗ Quang Hiển tái đắc cử Chủ tịch Hanoisme khóa V
 
Bên lề Đại hội V, Hanoisme còn tổ chức các buổi tọa đàm về “Chính sách hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa của Chính phủ”, “Kinh tế Thủ đô hội nhập và phát triển” và các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Hà Nội với doanh nghiệp các tỉnh, thành khác, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm kiếm, mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát huy tiềm năng và nội lực sẵn có; đồng thời hỗ trợ cung cấp thông tin hữu ích về cuộc Cách mạng 4.0, phổ biến chính sách/quy định liên quan đến Hiệp định CP-TTP, xuất khẩu sang thị trường Âu – Mỹ…

Một số hình ảnh của BSH tại Đại hội:
Gian hàng trưng bày, tư vấn sản phẩm của BSH
BSH tận tình giới thiệu sản phẩm, tư vấn dịch vụ cho khách hàng
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: