BSH và MARSH tổ chức chương trình đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ bảo hiểm
Cập nhật: 02/07/2019 2:11:PM
Lượt xem: 1097
Ngày 13 tháng 6 năm 2019 tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) phối hợp với Marsh Việt Nam tổ chức Chương trình đào tạo Phân tích các điều khoản bổ sung và cách vận dụng (đối với đơn bảo hiểm tài sản và xây dựng lắp đặt). Đối tượng tham dự đào tạo là các Cán bộ nghiệp vụ BSH tại Văn phòng Trụ sở chính, các Cán bộ nghiệp vụ chủ chốt tại các đơn vị BSH thành viên khu vực phía Bắc và Cán bộ Marsh Việt Nam.
 
Ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc BSH và bà Hoàng Thị Lan Phương – Giám đốc Nghiệp vụ Marsh Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm tại chương trình đào tạo
 
Trong chương trình đào tạo, Ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc BSH và bà Hoàng Thị Lan Phương – Giám đốc Nghiệp vụ Marsh Việt Nam đã nêu ra các kinh nghiệm từ những ngày đầu làm bảo hiểm cũng như chia sẻ với các cán bộ bảo hiểm về áp lực doanh thu và những khó khăn gặp phải khi khai thác bảo hiểm. Bà Hoàng Thị Lan Phương cũng là Giảng viên chính của chương trình đào tạo lần này. Bà cho biết chủ trương của chương trình đào tạo là trao đổi kiến thức, trao đổi thông tin giữa các bên đồng thời bà khuyến khích các doanh nghiệp bảo hiểm tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ bảo hiểm.
 
Bà Hoàng Thị Lan Phương – Giám đốc Nghiệp vụ Marsh Việt Nam là giảng viên chính của chương trình đào tạo
 
Chương trình đào tạo Phân tích các điều khoản bổ sung và cách vận dụng (đối với đơn bảo hiểm tài sản và xây dựng lắp đặt) được tổ chức nhằm mục đích giúp các cán bộ bảo hiểm của BSH và Marsh nâng cao nghiệp vụ bảo hiểm nói chung và hiểu sâu sắc về các nghiệp vụ bảo hiểm tài sản kỹ thuật và các điều khoản bổ sung nói riêng.
 
Cán bộ bảo hiểm BSH và Marsh Việt Nam tham dự chương trình đào tạo
 
Linh Nguyễn
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: