BSH tự hào là Doanh nghiệp được đánh giá Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017
Cập nhật: 28/12/2017 9:29:AM
Lượt xem: 1285
Nhằm hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam ( VEDSU) đã tổ chức chương trình “ Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập” vào ngày 24.12.2017. Chương trình đánh giá với mục đích hỗ trợ cho thương hiệu Việt phát triển, nâng cao tính cạnh tranh, đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

 
BSH vinh dự là một trong số Doanh nghiệp được vinh danh
 
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội ( BSH) vinh dự và tự hào là một trong số các Doanh nghiệp được đánh giá là” Thương hiệu Việt Nam xuất sắc” với 9 năm phát triển hoạt động tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Ngoài ra thương hiệu BSH đang dần bước chiếm lĩnh thị trường để trở thành một trong số Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

 
Đại diện Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội – bà Nguyễn Ngọc Anh - Phụ trách Ban Marketing & PTSP nhận bằng khen Thương hiệu xuất sắc
 
Trong chương trình, không thể không kể đến đó là phần tôn vinh Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn  Hà Nội – Ông Lưu Thanh Tâm là một trong những“ Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập”. Chương trình tôn vinh nhằm ghi nhận công sức của những lãnh đạo Doanh nghiệp với tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, tâm huyết với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

 Tổng Giám đốc BSH – Ông Lưu Thanh Tâm vinh dự nhận Bằng khen Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập
 
Chương trình Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập được triển khai trên cả nước để ghi nhận những cố gắng bền bỉ, nỗ lực không mệt mỏi của cộng đồng Doanh nghiệp trong việc xây dựng, phát triển, bảo vệ và nâng tầm thương hiệu Việt trong những năm qua. Đặc biệt chương trình còn là cầu nối để các Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình đến các đối tác, khách hàng và là cơ hội mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: