BSH tri ân những gia đình thương binh liệt sỹ nhân ngày 27/7.
Cập nhật: 25/07/2017 9:46:AM
Lượt xem: 366
Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Chiều 24/7, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội  (BSH) đã chỉ đạo BCH Công đoàn phối hợp cùng BCH Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Tổng công ty, tổ chức tri ân gặp mặt và tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Như ở Đại chỉ Thôn Cẩm Trà, Xã Trung Thành, TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Các cán bộ của BSH đã lắng nghe những chia sẻ của cụ về cuộc sống.
 
Đại diện Công Đoàn Công ty BSH Thái Nguyên thăm hỏi gia đình

Bà Nguyễn Thị Như là vợ của ông Trịnh Văn Nhàn. Ông đi bộ đội từ tháng 6/1967 và tham gia chiến dịch Khe Xanh (Quảng Trị), cho đến năm 1970 thì về phục viên. Nhưng khi trở về ông đã không còn sáng suốt và nghi nhiễm dioxin trong quá trình tham gia chiến đấu,đến năm 87 thì ông mất, để lại trên vai bà Như gánh nặng 4 đứa con ngây dại. Các con của ông bà thì cô nào cũng ngẩn ngơ, sau này cho các con đi kiểm tra thì biết các chị đều bị nhiễm chất độc da cam từ bố. Trong 4 cô  thì có cô út là Trịnh Thị Nga cứ đi lang thang rồi bị người ta hãm hiếp, sinh được 3 cháu nhưng chẳng ai biết bố các cháu là ai cả. Giờ cả gia đình, tính ra là 8 miệng ăn nhưng chỉ có mình bà là lo tất.

Con và cháu của bà Như 

Để chia sẻ những khó khăn của gia đình, Công đoàn Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội ( BSH) đã có những phần quà cho gia đình nhằm tri ân những cống hiến của cụ ông và hỗ trợ gia đình bà Như một sổ tiết kiệm 13 triệu đồng giúp bà trang trải cuộc sống.

Đại diện Công Đoàn Tổng Công ty cùng Đại diện Công Đoàn BSH Thái Nguyên tổ chức trao quà Tri ân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 
 
Cứ đến tháng bảy hàng năm, cả nước lại tràn ngập không khí tri ân những người có công với đất nước. Không nằm ngoài không khí chung đó, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội (BSH) luôn quan tâm đến những hoạt động thiện nguyện cộng đồng. Bởi vì tôn chỉ của BSH luôn là cùng phát triển, một xã hội muốn phát triển tốt thì phải cùng nhau giúp đỡ, tri ân quá khứ và hướng tới những điều tốt đẹp.
 
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 04.37931111 * Fax: 04. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: