BSH tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 với nhiều nét đổi mới
Cập nhật: 15/07/2019 1:18:PM
Lượt xem: 1913
Sáng ngày 12/7/2019, Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019 của BSH đã được diễn ra tại khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn (tỉnh Bình Định). “THAY ĐỔI – ĐỘT PHÁ – THÀNH CÔNG”  được lựa chọn là thông điệp xuyên suốt của chương trình năm nay.
 
Tham dự Hội nghị bao gồm Ban Điều hành và hơn 200 Giám đốc các Ban tại Trụ sở chính,  Giám đốc, Phụ trách Kế toán, Phụ trách Giám định bồi thường, các Trưởng phòng xuất sắc của các Đơn vị thành viên. Với thông điệp bao trùm “Thay đổi – Đột phá – Thành công”, Hội nghị đã đánh dấu một cột mốc quan trọng, khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của BSH với mục tiêu tham vọng đứng Top 10 các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ trong năm 2019, chiến lược và kế hoạch hành động táo bạo, quyết liệt hơn trong những năm tiếp theo. 
 
 

Khai mạc hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 của công ty bảo hiểm Sài Gòn  - Hà Nội (BSH)
 
Khởi đầu ngày làm việc của Hội nghị, toàn thể lãnh đạo, quản lý, nhân viên BSH đã cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm tại sảnh khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn và photobooth đầy sáng tạo của sự kiện. Những hình ảnh đầy thần thái, hứng khởi, quyết tâm trước các mục tiêu của giai đoạn mới này sẽ được đi vào các ấn phẩm, các phương tiện truyền thông của BSH trong thời gian tới đây. 
 


Những bức hình lưu niệm của người BSH trước thềm Hội nghị
 
Ngay sau phần chụp ảnh, mỗi người tham dự Hội nghị đều được Ban tổ chức phát  một huy hiệu hình đại bàng để đeo lên ngực áo. Đây được coi như một vật phẩm mang tính biểu trưng của Hội nghị: Mỗi người BSH đều mang trong mình phẩm chất chinh phục bầu trời một cách mãnh liệt như chim đại bàng. Và hôm nay, chúng ta quy tụ tại đây để cùng nhau cất cánh tới một tương lai tốt đẹp hơn. Cho mỗi người và cho BSH. Thông điệp này cũng đã được nhấn mạnh một lần nữa qua clip kể về câu chuyện của chú đại bàng không chấp nhận số phận, không sợ đau đớn để thay đổi bản thân, tìm lại bản năng gốc của mình và vươn tới chinh phục những tầm cao. Với sự truyền tải đầy cảm xúc của nghệ thuật phim ảnh kết hợp âm nhạc và lời bình, clip dường như đã chạm được tới tâm tư, suy nghĩ của mọi người. Sự im lặng, chăm chú theo dõi và những tiếng vỗ tay vang dội khi clip kết thúc đã nói lên sự đồng cảm này. 
 
 

Trình chiếu clip mang tên : “Khơi dậy phẩm chất đại bàng trong mỗi người BSH"

"Huy hiệu đại bàng” một trong những ấn phẩm truyền thông đồng bộ hóa được sử dụng trong buổi hội nghị.
 
Năm nay, thay cho một bản báo cáo 6 tháng đầu năm ngập đầy các con số, Ban tổ chức đã hình ảnh hoá và cô đọng các nội dung báo cáo thành một clip sống động. Trải qua 6 tháng đầu năm 2019 toàn hệ thống đạt được sự tăng trưởng nhất định,  tuy nhiên vẫn còn  những mặt yếu cần khắc phục. Vì thế, Ban Điều hành đã đưa ra một hệ thống 6 giải pháp để triển khai những bước đi mới cho 6 tháng cuối năm cũng như cho các năm tiếp theo. Và để nhấn mạnh thêm về những điểm cốt yếu trong hoạt động kinh doanh 6 tháng đã qua cũng như định hướng cho 6 tháng cuối năm, Tổng Giám đốc Bùi Trung Kiên đã có một bài chia sẻ đầy tâm huyết cùng Hội nghị. Trong đó, nổi bật nhất ông chỉ ra yêu cầu, cũng là mục tiêu của BSH đó là phải THAY ĐỔI. Có thay đổi được thì mới có khả năng Đột Phá và hướng đến Thành Công. Các thay đổi cụ thể ông Kiên chỉ ra ở đây bao gồm: Tư duy và các thức điều hành; Cơ cấu tổ chức; Chiến lược phát triển sản phẩm mới; Hệ thống kênh bán hàng; Năng lực ứng dụng CNTT (4.0); Tư duy quản trị marketing, thương hiệu. Nhưng tất cả phải bắt nguồn từ sự thay đổi bản thân của mỗi người BSH. Phải từ bỏ được những thói quen cũ tiêu cực, trì trệ, không còn phù hợp để hình thành những thói quen mới, văn hoá mới. Đó là tinh thần lạc quan, kỷ luật, không bỏ cuộc, không ngừng vươn tới, phá vỡ các giới hạn; biết quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau; chỉ nói về những điều tích cực để truyền động lực cho bản thân và lan truyền cho mọi người. Ông Kiên nhấn mạnh: mấu chốt để có thể tạo ra sự phát triển đột phá đó là dám đặt ra các mục tiêu tham vọng và đạt được các mục tiêu đó. Và cách thức để đạt được mục tiêu tham vọng là: (1) Lựa chọn vấn đề trọng yếu để ưu tiên giải quyết; (2) Theo đuổi và thực hiện đến cùng; (3) Định kỳ đánh giá, so sánh kết quả thực hiện và kỳ vọng; (4) Có các biện pháp điều chỉnh kịp thời.
 
Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
 

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 của BSH có nhiều nét đột phá về nội dung và cách thể hiện
 
Ngay sau bài thuyết trình của Tổng Giám đốc Bùi Trung Kiên, ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc cũng đã có những chia sẻ rất gần gũi, thiết thực với Hội nghị. Đó đều là những vấn đề “nóng bỏng” mà BSH (cũng như ngành bảo hiểm phi nhân thọ) đang gặp phải. 
 
Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội
 
Cuối cùng, Hội nghị kết thúc bằng 6 phiên thảo luận nhóm với mục đích các thành viên BSH tham gia Hội nghị đều có cơ hội đề xuất, đóng góp ý kiến với Ban Điều hành về các giải pháp thay đổi và nâng cao chất lượng công việc. Đây là một trong những điểm mới rất tích cực của Hội nghị Sơ kết năm nay. Các ý kiến của cả cấp nhân viên ở những góc nhìn đa chiều đều đã được các nhóm tổng hợp lại và trình bày trực tiếp với Ban Điều hành để từ đó Ban Điều hành chắt lọc biến thành các quyết định hành động thực tiễn.
 
 
6 nhóm thảo luận để đưa ra các ý kiến, giải pháp đổi mới hoạt động, kinh doanh
 
Với tinh thần làm việc tập trung, sáng tạo, hướng tới kết quả cao nhất, Hội nghị đã kéo dài từ 7h30 đến 14h cùng ngày và không có phiên nghỉ trưa. 
 
Vào 16h00 cùng ngày (12/7), các thành viên tham dự Hội nghị tiếp tục hoạt động teambuidling và chụp ảnh theo chủ  đề “Thay Đổi – Đột Phá – Thành Công” tại bãi biển Quy Nhơn. Tiếp sau đó là chương trình Gala đặc biệt chúc mừng thành công của Hội nghị.

Một số hoạt động diễn ra trong đêm Gala chào mừng Hội nghị
 
Ngày 13/7, đoàn Hội nghị tham quan các địa danh tại Quy Nhơn và cùng chia sẻ các hoạt động lưu lại dấu ấn, và chụp ảnh lưu niệm.
 

Các hoạt động dã ngoại của đoàn BSH
 
                                                                                                                           Ánh Nguyệt
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: