BSH tổ chức lễ khai xuân chúc mừng năm mới Kỷ Hợi
Cập nhật: 12/02/2019 2:07:PM
Lượt xem: 1324
 
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm, sáng ngày 11/02/2019, tại Trụ sở chính Tổng Công ty, Ban Điều hành BSH đã tổ chức lễ khai xuân chúc mừng năm mới Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên khởi động cho một năm mới tràn đầy hứng khởi, nhiệt huyết và thành công.
 
Tại buổi lễ khai xuân, thay mặt Ban Điều hành, Phó Tổng Giám đốc Lê Hoài Nam đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên đại gia đình BSH một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự thành công. Toàn thể CBNV và Ban Điều hành BSH cùng nâng ly khai niên với mong muốn và quyết tâm đưa Tổng Công ty phát triển bền vững và đạt được thành tích cao hơn trong chặng hành trình chinh phục phía trước. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, toàn thể CBNV cũng nhận được những phong bao lì xì chúc mừng từ Ban Điều hành.
 
 


 
Sau buổi khai xuân, Ban Điều hành và các  Lãnh đạo Ban của Tổng Công ty đã đến thăm và chúc Tết các Công ty BSH thành viên trên địa bàn Hà Nội. Không khí khai xuân đầy hân hoan, dự đoán một năm bứt phá mạnh mẽ và tăng tốc hết mình của toàn thể thành viên BSH.

Một số hình ảnh Ban Điều hành BSH chúc Tết các đơn vị thành viên: 
 
 
 
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: