BSH tổ chức Khóa đào tạo Nghiệp vụ Tài sản Kỹ thuật năm 2018 tại Hà Nội
Cập nhật: 21/05/2018 11:17:AM
Lượt xem: 681
Tiếp nối thành công của các chương trình đào tạo nghiệp vụ trước đây cùng với sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của các cán bộ nhân viên BSH, Tổng Công ty đã tổ chức Khóa đào tạo Nghiệp vụ Tài sản Kỹ thuật với chuyên đề “Phương pháp nhận diện/ đánh giá rủi ro và các lưu ý khi cấp đơn bảo hiểm kỹ thuật” trong 02 ngày 16 và 17/05/2018 vừa qua tại Hà Nội, với mục đích giúp các học viên nâng cao năng lực chuyên môn và cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh/ khai thác bảo hiểm, phân tích và đánh giá rủi ro.

Đến với khóa học lần này có sự tham gia của Giảng viên Nguyễn Anh Hùng – Trưởng phòng Tái Bảo hiểm trong nước, Chuyên gia phân tích và đánh giá rủi ro – Tổng Công ty Tái Bảo hiểm PVI (PVI Re) cùng gần 50 chuyên viên và Lãnh đạo phụ trách các Phòng/Ban quản lý nghiệp vụ, kinh doanh, giám định & bồi thường, kiểm toán nội bộ, tái bảo hiểm, … từ Trụ sở chính và 21 Đơn vị thành viên BSH tại hai miền Bắc và miền Trung.


Thay mặt Ban Điều hành Tổng Công ty, Ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc khóa đào tạo
 
Với những kinh nghiệm quý báu đúc kết từ quá trình làm việc lâu năm trong lĩnh vực phân tích và quản trị rủi ro cho các dịch vụ thuộc nghiệp vụ tài sản – kỹ thuật, Giảng viên Nguyễn Anh Hùng đã chia sẻ những nội dung kiến thức rất thiết thực, bổ ích và gắn liền với thực tiễn hoạt động kinh doanh. Học viên được giảng dạy về các tiêu chí, trình tự và phương pháp đánh giá rủi ro; phân tích và thảo luận về các tình huống áp dụng thực tế cũng như những lưu ý khi cấp đơn bảo hiểm tài sản – kỹ thuật…


Giảng viên Nguyễn Anh Hùng nhiệt tình chia sẻ và truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm áp dụng thực tế
 
Với tiêu chí học viên là trung tâm của lớp học, buổi đào tạo đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng; các học viên được chủ động tham gia đóng góp ý kiến vào bài giảng, được khuyến khích trao đổi, thảo luận và thuyết trình ý tưởng theo nhóm trên tinh thần học tập nghiêm túc, cởi mở và mang tính xây dựng. Đây cũng là cơ hội tốt để các cán bộ nhân viên trong hệ thống BSH giao lưu học hỏi, gắn kết và xây dựng mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau.


Các học viên tham gia lớp học đầy đủ và chăm chú lắng nghe bài giảng
 
Kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao nằm trong chiến lược phát triển tổng thể và bền vững của BSH, nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng, tăng cường quản trị rủi ro, củng cố vị thế và nâng cao hình ảnh thương hiệu BSH, hướng tới hoàn thành mục tiêu tổng doanh thu 1.000 tỷ đồng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập BSH (12/2008-12/2018).

Sau Khóa học tại Hà Nội, Tổng Công ty sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo chuyên đề này cho các Đơn vị thành viên BSH khu vực miền Nam tại Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: