BSH tổ chức du xuân 2019
Cập nhật: 02/07/2019 2:16:PM
Lượt xem: 1321
Ngày 15 và 16/02/2019,  Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức chuyến du xuân năm 2019 tại Quảng Ninh và Hải Dương.

Khởi hành từ Hà Nội, đoàn CBNV BSH đã đến thăm các điểm di tích lịch sử nổi tiếng: đền Cửa Ông, chùa Ba Vàng, đền Cao, chùa Côn Sơn, đền Kiếp Bạc, đền Chu Văn An. Đây đều là các địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, thu hút nhiều du khách tới vãn cảnh, dâng hương.

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là đền Cửa Ông. Đền Cửa Ông tọa lạc trên một ngọn núi thấp trông ra vịnh Bái Tử Long, có phong cảnh tuyệt đẹp, thuộc phường Cửa Ông, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, cách thành phố du lịch Hạ Long hơn 40km về phía Đông Bắc. Khu di tích này đã được Bộ Văn hoá, Thông tin (nay là Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) công nhận xếp hạng khu di tích lịch sử quốc gia và trở thành điểm du lịch tâm linh, hướng về cội nguồn không chỉ của người dân Quảng Ninh mà của đông đảo du khách trong, ngoài nước. Ngôi đền được xây dựng thờ phụng Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng - một vị tướng tài ba của nhà Trần, người con thứ 3 của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, đã có công đánh đuổi quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ XIII.

Trong buổi liên hoan, giao lưu buổi tối, Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức mừng sinh nhật cho các cán bộ có ngày sinh nhật trong Tháng 2. Nến sinh nhật được thắp lên và bài hát chúc mừng sinh nhật vang lên cùng những ánh mắt, nụ cười rực sáng và những lời chúc tốt đẹp đến từ các cán bộ của Tổng Công ty. Một đêm gắn kết tình đồng nghiệp thật ý nghĩa trên đất Mỏ Quảng Ninh thân yêu.

 
Sau khi nghỉ ngơi tại TP. Hạ Long, đoàn ghé thăm chùa Ba Vàng, tọa lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng, thuộc Phường Quang Trung, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Chùa Ba Vàng là sơn môn thuộc Trúc Lâm Yên Tử, Chùa Ba Vàng có nơi thờ Tam bảo và trống độc mộc được công nhận là lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tượng pháp trong chùa làm bằng gỗ có cũng có kích thước lớn như tượng Tam thế, Quan âm, ông Thiện, ông Ác… đều cao từ trên 2m trở lên. Trong đó, pho tượng A Di Đà là một trong những tượng Phật bằng gỗ vào loại lớn nhất miền Bắc. Đây không chỉ là nơi để tu tập cho những người đến để học Phật, hiểu Phật và tu Phật, chùa Ba Vàng còn hội đủ các yếu tố của một điểm du lịch sinh thái, văn hoá - lịch sử và là điểm đến của tăng ni, phật tử, khách thập phương trong và ngoài nước.

Trong hành trình du xuân, đoàn tiếp tục viếng thăm đền Cao, chùa Côn Sơn, đền Kiếp Bạc, đền Chu Văn An thuộc huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, đây là quần thể kiến trúc cổ kính với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Tham dự chuyến du xuân, CBNV BSH đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm làm việc hay những câu chuyện đầu năm, những giây phút thư giãn vui tươi và sôi nổi. Đồng thời chuyến đi cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo BSH đến đời sống nhân viên, góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong Tổng Công ty.

Chuyến du xuân 2019 của CBNV BSH không chỉ cầu chúc may mắn, thành công mà còn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên tham gia. Chuyến đi đã động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của Toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong công ty, tạo đà khởi động cho năm mới với những dự án và thử thách mới.

Một số hình ảnh chuyến du xuân 2019:

 

 
 
 
Linh Nguyễn
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: