BSH tổ chức chương trình giao lưu thúc đẩy kinh doanh 2019
Cập nhật: 23/08/2019 1:25:PM
Lượt xem: 1994
Ngày 17/08/2019, tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức chương trình giao lưu thúc đẩy kinh doanh 2019.

Đến tham dự chương trình có ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Hội đồng Quản trị BSH, Ban Điều hành Tổng Công ty cùng toàn thể Giám đốc, Phó Giám đốc các Ban tại Trụ sở chính và Giám đốc/ Phó Giám đốc phụ trách các đơn vị thành viên BSH trên toàn quốc.
 
Toàn cảnh chương trình giao lưu thúc đẩy kinh doanh 2019
 
Chương trình giao lưu thúc đẩy kinh doanh 2019 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả kinh doanh 7 tháng đầu năm 2019 và định hướng kinh doanh 5 tháng cuối năm 2019. Đồng thời, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết nội bộ và góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh năm 2019.
 

Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho các Đơn vị đạt danh hiệu "Sao BSH Tháng 7"
 
Tại chương trình, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển và Ban Điều hành Tổng Công ty đã biểu dương và khen thưởng những Đơn vị đạt danh hiệu “Sao BSH Tháng 7” và thưởng nóng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua như: BSH Lào Cai, BSH Khánh Hòa, BSH Lam Sơn.
 
Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại chương trình giao lưu thúc đẩy kinh doanh 2019
 
Cũng tại chương trình, Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT BSH phát biểu: “Mỗi cá nhân, tập thể cần đặt ra mục tiêu cho riêng mình để đạt được mục tiêu chung của Tổng Công ty,  đồng thời cần tích cực chủ động nghiên cứu đối thủ trên địa bàn để tìm ra điểm mạnh điểm yếu của họ, từ đó có kế hoạch hành động cụ thể để chiếm lĩnh thị trường và hoàn thành mục tiêu ban đầu”. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ: “ Tôi rất thấu hiểu những khó khăn mà các cán bộ khai thác thị trường gặp phải và tôi luôn luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ các bạn bằng những hành động cụ thể, thiết thực nhất. Tôi luôn tin tưởng rằng toàn thể CBNV BSH trên khắp cả nước nếu khai phá hết nội lực tiềm ẩn của bản thân thì không những hoàn thành được mục tiêu chung của Tổng Công ty mà còn tiến xa hơn nữa.”

Kết thúc 7 tháng đầu năm 2019, BSH đã đạt được những kết quả sau: doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng 64% so với cùng kỳ 2018, có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường; tỷ lệ bồi thường chung là 39% giảm 23% so với cùng kỳ 2018 (trong đó tỷ lệ bồi thường ô tô giảm 6%); xếp hạng thứ 11 về quy mô doanh thu trên thị trường bảo hiểm hiện nay.

Một số hình ảnh khác trong khuôn khổ Chương trình giao lưu thúc đẩy kinh doanh 2019:
 

Chủ tịch lắng nghe và chia sẻ về những khó khăn mà đơn vị gặp phải
 
CBNV BSH cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần tăng tinh thần đoàn kết nội bộ

Trận đấu mở màn của Giải Tennis BSH Thăng Long Open trong khuông khổ chương trình
 
 
Các tuyển thủ cùng chụp ảnh lưu niệm sau Giải đấu
Ngọc Anh
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: