BSH thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ đầu tiên ghi bàn thắng vào lưới Man City
Cập nhật: 27/07/2015 5:14:PM
Lượt xem: 921
Để động viên tinh thần và ghi nhận sự cống hiến của cầu thủ Việt Nam, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội (BSH) vừa quyết định treo thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ Việt Nam đầu tiên sút tung lưới Manchester City.

Ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Giám đốc Marketing của BSH cho biết: "Lâu nay BSH luôn thể hiện sự quan tâm và đồng hành với các sự kiện thể thao nước nhà. Một trong những lần “ghi điểm” của BSH là việc tham gia tài trợ hơn 1,5 tỷ đồng tiền thưởng cho các VĐV tại ASIAN Games, ASIAN Para Games 2014.BSH là doanh nghiệp luôn gắn bó và đồng hành cùng các hoạt động của thể thao nước nhà

Qua việc treo thưởng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên vào lưới Man City, BSH muốn gửi tới các cầu thủ Việt Nam một thông điệp: Hãy tự tin chiến thắng bản thân bởi không vận động viên nào có thể gặt hái thành công khi chưa biết cách chiến thắng bản thân mình. Dù khó khăn nhưng nếu quyết tâm và may mắn, cầu thủ của chúng ta vẫn có sút tung lưới Man xanh."

BSH sẽ tiến hành trao tiền thưởng cho cầu thủ ghi bàn ngay sau khi trận đấu kết thúc. Hy vọng rằng với sự động viên khích lệ từ phía ban lãnh đạo Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, các học trò của ông Miura sẽ có thêm động lực để sút tung lưới thủ thành Joe Hart.
Mộc Hà
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: