BSH Thái Nguyên khai trương trụ sở mới
Cập nhật: 13/11/2015 5:11:PM
Lượt xem: 3659
Ngày 12/11/2015, Công ty Bảo hiểm BSH Thái Nguyên đã tổ chức Lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại TTTM Minh Cầu (P. Phan Đình Phùng, Thái Nguyên).

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội là ông Lưu Thanh Tâm và ông Vũ Đức Trung – Thành viên HĐQT BSH; lãnh đạo BSH Thái Nguyên là ông Nguyễn Ngọc Hoan – Phó GĐ PT, bà Hoàng Thị Nga – Phó GĐ cùng toàn thể các trưởng/phó phòng và CBNV BSH Thái Nguyên.Đại diện Tổng công ty BSH chụp ảnh cùng các CBNV BSH Thái Nguyên tại trụ sở mới

Trụ sở mới rộng rãi hơn với vị trí thuận lợi hơn được đánh giá sẽ đáp ứng tốt hơn các hoạt động giao dịch của khách hàng và BSH Thái Nguyên. Sau buổi lễ, ban lãnh đạo BSH Thái Nguyên đã có buổi làm việc với đại diện Tổng công ty, trao đổi về hoạt động kinh doanh của đơn vị trong năm 2015, cũng như kế hoạch kinh doanh trong 2 tháng cuối năm.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Hoan gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty dành cho BSH Thái Nguyên. Ông Hoan cũng cho biết BSH Thái Nguyên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết tập thể của các CBNV, phấn đấu hoàn thành kế hoạch được giao trong năm 2015, đồng thời đặt mục tiêu cao hơn trong năm 2016.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương trụ sở mới của BSH Thái Nguyên:


Mộc Hà
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: