BSH THÁI BÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP
Cập nhật: 23/09/2019 5:25:PM
Lượt xem: 1467
Ngày 21/09/2019, Công ty Bảo hiểm BSH Thái Bình đánh dấu cột mốc tròn 10 năm tuổi. Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đại diện cho Ban Điều hành cùng đại diện các đối tác, bạn hàng đã đến tham dự và chia vui với BSH Thái Bình.
 
Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng tới tập thể CBNV BSH Thái Bình.
 
Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng, động viên tới toàn thể cán bộ nhân viên BSH Thái Bình. Ông chia sẻ: Ban điều hành cũng như Tổng Công ty ghi nhận những nỗ lực của đơn vị trong việc chèo lái con thuyền BSH Thái Bình vượt qua khó khăn thử thách, từng bước vươn lên khẳng định vị thế, củng cố thương hiệu và xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Ban điều hành Tổng Công ty luôn tin tưởng vào mỗi cá nhân của BSH cố gắng, nỗ lực và quyết tâm thì hoàn toàn có thể đạt được và vượt mức chỉ tiêu đã đề ra. Đồng thời, Tổng Công ty cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các đơn vị bằng những hành động thiết thực nhất nhằm thúc đẩy kinh doanh và mang lại các quyền lợi xứng đáng cho khách hàng tại địa phương.
 
Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phụ trách BSH Thái Bình gửi lời cảm ơn và chia sẻ trong buổi kỷ niệm 10 năm thành lập BSH Thái Bình.
 
Thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên BSH Thái Bình, ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc phụ trách đã gửi lời cảm ơn đến Ban Điều hành, các Ban tại Trụ sở chính và tất cả các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng BSH Thái Bình trong những năm qua. Đồng thời, ông chia sẻ: Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, từ một thương hiệu không có chỗ đứng trên thị trường, giờ đây BSH Thái Bình đã từng bước vươn lên và trở thành thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ được nhiều khách hàng địa phương tin dùng. Với việc trở thành đơn vị bảo hiểm đầu tiên gia nhập Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Thái Bình, BSH Thái Bình đã vinh dự được trở thành đối tác đồng hành bảo vệ các dự án lớn, tài sản lớn của các doanh nghiệp cùng tham gia. Để có được những thành tựu đó, BSH Thái Bình luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.
 
Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc cùng tập thể CBNV BSH Thái Bình chụp ảnh lưu niệm.
 
10 năm – Một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của BSH Thái Bình, một tấm gương tự lực, tự cường và từng bước xây dựng niềm tin, uy tín tại địa phương./.
 
Ông Trần Văn Tuyển – Giám đốc Ngân hàng VIB Thái Bình tặng hoa chúc mừng sinh nhật Bảo hiểm BSH Thái Bình
 

Ông Lại Quang Dũng - Giám đốc Ngân hàng SHB Thái Bình tặng hoa chúc mừng sinh nhật Bảo hiểm BSH Thái Bình

Ông Trần Mạnh Giỏi – Giám đốc Honda Thái Bình tặng hoa chúc mừng sinh nhật Bảo hiểm BSH Thái Bình
 
Đại diện Tổng Công ty, đơn vị và khách mời cùng nhau cắt bánh sinh nhật mừng Bảo hiểm BSH Thái Bình tròn 10 năm tuổi.
 
Ngọc Anh
 
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: