BSH tái bổ nhiệm Tổng Giám Đốc Lưu Thanh Tâm
Cập nhật: 02/12/2016 2:50:PM
Lượt xem: 1915
Ngày 01.11.2016, tại Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn, Hà Nội, Văn phòng Hội đồng Quản trị công bố quyết định Tái bổ nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc đối với Ông Lưu Thanh Tâm. 

Văn phòng HĐQT trao quyết định cho Ông Lưu Thanh Tâm

Sau 01 năm tại vị trí này, HĐQT tiếp tục trao niềm tin vào người đứng đầu bộ máy điều hành của BSH với kỳ vọng trong tương lại gần BSH sẽ tiến đến vị trí dẫn đầu trong số các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ. 

Công Đoàn Tổng Công ty đã có bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tới Tổng Giám Đốc, đại diện Công Đoàn chia sẻ :" Kính mong Tổng Giám Đốc thật nhiều sức khỏe và xây dựng định hướng cho BSH trong tương lai để anh em cán bộ vững tâm công tác" .

 
Đại diện Công đoàn Tổng Công ty tặng hoa chúc mừng Ông Lưu Thanh Tâm
 
" Trước hết, Tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Chủ tịch, của Hội đồng quản trị đã tin tưởng và giao trọng trách này cho tôi trong một thời gian dài sắp tới. Thời gian qua, còn nhiều khó khăn và thử thách cũng như có những lúc tôi buông tay nhưng rồi chính sự quyết tâm và ủng hộ của các bạn, tôi nhận thấy trách nhiệm của mình với BSH vẫn còn và tôi đã quyết định tiếp tục song hành cùng BSH. Tôi cam kết sẽ đưa BSH tiến đến doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu"  Ông Lưu Thanh Tâm chia sẻ.
 

Tổng Giám Đôc Lưu Thanh Tâm chia sẻ 
 
Hy vọng, với sự nỗ lực của người đứng đầu Ban Điều Hành, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn sẽ từ một doanh nghiệp bảo hiểm trẻ triển vọng trở thành một doanh nghiệp Bảo hiểm lớn và là một đối thủ đáng gờm trên thị trường bảo hiểm Phi Nhân Thọ. 
Thiên Bình
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: