BSH sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015
Cập nhật: 11/08/2015 5:07:PM
Lượt xem: 729
Ngày 8/8, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015. Tham dự hội nghị có các thành viên HĐQT, ban điều hành Tổng công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên trên toàn hệ thống BSH.

Theo chỉ đạo của chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển, buổi sơ kết tập trung làm rõ các tồn tại, yếu kém cũng như khó khăn, vướng mắc của mỗi phòng ban và từng đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2015. Dưới sự chủ trì của TGĐ Đỗ Văn Hải, hội nghị đã lắng nghe báo cáo của Giám đốc/Phó giám đốc phụ trách các phòng ban của Tổng công ty và Giám đốc các đơn vị: BSH Quảng Ninh, BSH Nam Định, BSH Hải Phòng, BSH Hà Nội, BSH Đồng Nai, BSH Gia Định.

Hội nghị ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn, tích cực từ các đơn vị về những vấn đề liên quan đến quy trình và thời gian giải quyết văn bản, công việc. Các Giám đốc đơn vị cũng đề xuất Tổng công ty sớm ban hành cơ chế kinh doanh rõ ràng để tăng hiệu quả hoạt động, đồng thời tạo thêm điều kiện về cả cơ sở vật chất cũng như nguồn động viên tinh thần giúp các cán bộ yên tâm làm việc và cống hiến. Sau phần báo cáo và chia sẻ từ đại diện các phòng ban và Giám đốc đơn vị, Ban điều hành Tổng công ty BSH đã có phần đối thoại và trả lời thắc mắc của các đơn vị thành viên.
 

 
Phát biểu tổng kết hội nghị sơ kết, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển bày tỏ sự trân trọng đối với tâm huyết của các CBNV BSH, đặc biệt là những cán bộ ở vị trí lãnh đạo, phụ trách phòng ban và công ty thành viên. Chủ tịch HĐQT ghi nhận những đề xuất cũng như mọi chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng của từng cán bộ, từng đơn vị, và cam kết sẽ tập trung nguồn lực, thời gian để làm việc với Ban điều hành cũng như các phòng ban liên quan để xử lý mọi vấn đề.

Về định hướng kinh doanh của BSH trong 6 tháng cuối năm và những năm tiếp theo, chủ tịch HĐQT cho rằng BSH cần tiếp tục tăng trưởng doanh thu nhưng phải giảm thiểu tối đa lỗ, đặt mục tiêu trong 3 năm tới hòa hoặc có lãi bảo hiểm gốc, đồng thời chậm nhất đến năm 2017 phải đứng trong Top 5 các DNBH tại Việt Nam.Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển chỉ đạo tại hội nghị

Để hoàn thành mục tiêu đó, chủ tịch HĐQT nhấn mạnh vai trò và nhiệm vụ của Ban điều hành trong việc kết nối và hỗ trợ các phòng ban Tổng công ty với các công ty thành viên BSH và giữa các đơn vị với nhau. Theo chủ tịch, Ban điều hành cần xây dựng chức năng nhiệm vụ bộ máy, quy chế, quy trình quản lý nghiệp vụ, các biện pháp, giải pháp, thời hạn xử lý những vấn đề mà các đơn vị nêu ra. Bên cạnh đó, chủ tịch cũng yêu cầu sớm chuẩn hóa toàn hệ thống về trụ sở, nhân sự cũng như các cơ chế hỗ trợ từ Tổng công ty.

“Sau hội nghị ngày hôm nay, tôi sẽ chỉ đạo mọi hoạt động của BSH một cách quyết liệt và toàn diện. Chính vì vậy, tôi mong muốn một sự quyết liệt và máu lửa hơn nữa từ phía Ban điều hành, cũng như toàn thể CBNV BSH. BSH là một doanh nghiệp bảo hiểm có tiềm năng, chính bởi vậy tất cả chúng ta cần đoàn kết, đồng lòng nhìn về một hướng để sớm hoàn thành mục tiêu lọt Top 5 DNBH tại Việt Nam” – chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển nhấn mạnh.

Sau hội nghị, các thành viên HĐQT, Ban điều hành, CBNV Tổng công ty và đại diện đơn vị đã cùng tham gia buổi Gala Dinner sôi động, giàu cảm xúc và nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và Gala Dinner của BSH: 
 


TGĐ Đỗ Văn Hải khai mạc hội nghịCác thành viên trong Ban điều hànhĐại diện HĐQT và Ban kiểm soát


Hội nghị lắng nghe báo cáo của phụ trách các ban và đơn vị thành viênBan điều hành trực tiếp trả lời những câu hỏi từ các đơn vị thành viênChủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển phát biểu tổng kết hội nghịToàn hội nghị nêu cao tinh thần "quyết liệt hơn, máu lửa hơn" của Chủ tịch HĐQTChủ tịch Đỗ Quang Hiển chia sẻ tại Gala Dinner của BSH

Giao lưu giữa các thành viên HĐQT, Ban điều hành và các đơn vị thành viênĐêm Gala dinner để lại ấn tượng với nhiều tiết mục đặc sắc

 
Mộc Hà
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: