BSH, SHB Finance và SHS ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Cập nhật: 26/07/2019 11:09:AM
Lượt xem: 2022
Ngày 25/7/2019 tại Khách sạn Melia – Thành phố Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên giữa các công ty Bảo hiểm BSH, Tài chính tiêu dùng SHB Finance và Chứng khoán SHS.

Đến tham dự và chứng kiến buổi lễ có ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT, các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo và đại diện của 3 bên BSH, SHB Finance và SHS.
Tại buổi lễ, lãnh đạo 3 bên Bảo hiểm BSH, Tài chính tiêu dùng SHB Finance và Chứng khoán SHS đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
 
Tổng Giám đốc 3 bên BSH, SHB Finance, SHS ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
 
Theo đó, trong thời gian tới ba Công ty BSH, SHB Finance và SHS sẽ đẩy mạnh hợp tác toàn diện bán chéo sản phẩm nhằm gia tăng lợi ích kinh tế thông qua việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau. Đồng thời cùng hợp tác cung cấp các gói dịch vụ tài chính trọn gói mang lại sự tiện ích và ưu việt hơn cho khách hàng.
 

Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT phát biểu trong buổi lễ ký kết
 
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (viết tắt là BSH) được thành lập năm 2008, với chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, đang ngày càng có những dấu ấn đậm nét trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2019, BSH là doanh nghiệp bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường (60%) và nằm trong Top 7 công ty bảo hiểm có quy mô mạng lưới các đơn vị thành viên, điểm phục vụ khách hàng lớn nhất thị trường hiện nay. BSH chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như: bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm sức khỏe.

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (viết tắt là SHB Finance) được thành lập năm 2016 và thuộc sở hữu của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). SHB Finance có hệ thống mạng lưới phủ khắp 37 tỉnh, thành phố với hơn 3.000 nhân sự. SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt vào các nhóm khách hàng đại chúng – Cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (viết tắt là SHS) được chính thức thành lập vào năm 2007 và thị phần luôn nằm trong top 10 công ty chứng khoán tại Việt Nam. Hiện nay, SHS cung cấp các dịch vụ, sản phẩm thuộc các lĩnh vực kinh doanh sau: môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tự doanh chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, tư vấn tài chính và các dịch vụ tài chính khác.
 

Không khí trang trọng và ấm cúng trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và chân thành với sự thống nhất cao của ba bên, tạo niềm tin và tiềm năng cùng nhau phát triển. Thỏa thuận hợp tác kinh doanh lần này là cơ hội vàng để BSH, SHB Finance, SHS có thể khai thác tối đa lợi thế của nhau trong việc bán chéo dịch vụ, sản phẩm; qua đó mang lại giá trị gia tăng và góp phần nâng cao vị thế của các bên trên thị trường tài chính – bảo hiểm.
 
Ngọc Anh
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: