BSH sẽ phối hợp cùng ĐH KTQD trong đào tạo nhân sự bảo hiểm
Cập nhật: 18/09/2015 5:00:PM
Lượt xem: 1185
Ngày 18/9, Khoa Bảo hiểm – Đại học Kinh tế quốc dân (ĐH KTQD) đã tổ chức “Hội thảo phối hợp đào tạo giữa trường đại học với các tổ chức doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm”. BSH là một trong những đơn vị tài trợ và đại biểu danh dự tham gia hội thảo.

Hội thảo có sự góp  mặt của đại diện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, đại diện các doanh nghiệp bảo hiểm, lãnh đạo nhà trường và khoa Bảo hiểm – ĐH KTQD. Đại diện BSH tham dự hội thảo gồm có: Ông Đỗ Văn Hải – Tổng giám đốc, ông Đỗ Mạnh Phúc – Phó GĐ Ban Tổ chức hành chính và ông Nguyễn Trường Sơn – Phó GĐ Marketing & PTSP của BSH.TGĐ Đỗ Văn Hải đại diện nhà tài trợ BSH lên nhận hoa từ phía nhà trường

Hội thảo đã lắng nghe tham luận của các đại biểu, nhận định về thị trường bảo hiểm và vai trò của trường ĐH KTQD đối với sự phát triển của thị trường bảo hiểm, khẳng định sự cần thiết và khả năng phối hợp giữa trường đại học và các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm. Từ đó, hội thảo đã đưa ra một số kiến nghị và giải pháp nhằm phối hợp có hiệu quả giữa trường ĐH KTQD với các tổ chức, doanh nghiệp bảo hiểm.

Phát biểu tại hội thảo, ông Đỗ Mạnh Phúc – Phó GĐ Ban TCHC BSH đã có những chia sẻ về những kinh nghiệm của BSH trong việc đào tạo, hướng dẫn nhân sự ngành bảo hiểm. Ông Phúc cũng nhấn mạnh rằng, ĐH KTQD một trong những trường ĐH hàng đầu cả nước về đào tạo lĩnh vực kinh tế, tài chính nói chung và chuyên nghành bảo hiểm nói riêng. Bởi vậy, BSH luôn coi các bạn sinh viên của trường là nguồn nhân sự trẻ, có hoài bão khát vọng và sẽ trở thành những cán bộ kế cận có chuyên môn nghiệp vụ, tư cách đạo đức tốt tạo điều kiện phát triển cho các DN bảo hiểm nói chung và BSH nói riêng.Ông Đỗ Mạnh Phúc - Phó GĐ Ban TCHC BSH phát biểu tại hội thảo

Là một doanh nghiệp bảo hiểm với gần 8 năm hoạt động và phát triển, BSH không chỉ chú trọng các hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu mà còn rất quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực. Chia sẻ bên lề hội thảo, BSH khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp cùng Khoa Bảo hiểm, ĐH KTQD trong việc tiếp nhận, đào tạo sinh viên,  sẵn sàng hợp tác với nhà trường nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường có thêm hành trang, kiến thức và kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm.

Mộc Hà 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: