BSH phối hợp với PTI thực hiện chương trình bảo hiểm sức khỏe SHB Care
Cập nhật: 28/08/2017 9:43:AM
Lượt xem: 541
Ngày nay, các chiến lược về nguồn nhân lực không chỉ dừng lại ở các chương trình đào tạo chuyên môn, chính sách phát triển, trao đổi thông tin mà còn ở các giải pháp về phúc lợi cho người lao động. Các giải pháp phúc lợi đã giúp doanh nghiệp sở hữu và duy trì đội ngũ lao động năng suất cao và phát triển tốt.

Trong tháng 6,7/2017 vừa qua, sau 1 thời gian làm việc với đối tác là Ngân Hàng Sài Gòn Hà Nội SHB. Hai công ty  bảo hiểm BSH và PTI đã phối hợp để cho ra đời sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức trách nhiệm cao cho toàn thể CBNV Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB. Tổng mức giới hạn Bảo hiểm cho toàn đơn là 1.457.900.000.000 VNĐ (Một nghìn bốn trăm năm mươi bảy tỷ chín trăm triệu đồng.Và gía trị chi trả cao nhất có thể lên tới 10 tỷ 500tr đồng. Đây là một trong những hợp đồng bảo hiểm phúc lợi cho nhân viên với giá trị khá cao và được hưởng những chính sách chăm sóc sức khỏe tốt nhất.


Bà Hà Thị Lam, Phó GĐ phụ trách Ban Quản trị nguồn nhân lực- Khối quản trị nhân lực của SHB cho biết . Với phương châm con người là nhân tố quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công của doanh nghiệp, chính vì thế SHB đã quyết tâm phải thực hiện chương trình SHB Care cho toàn bộ CBNV của hệ thống. Và SHB cũng đã chọn những đối tác hết sức tin cậy, là những những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam để triển khai chương trình này . SHB tin tưởng và giao trọng trách này cho BSH và PTI.

Bà Hà Thị Lam, Phó GĐ phụ trách Ban Quản trị nguồn nhân lực- Khối quản trị nhân lực của SHB

SHB Master Care và SHB care là hai sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện . Để các cán bộ nhân viên của SHB có thể hiểu và sử dụng đúng các quyền lợi của mình. Bảo hiểm PTI và BSH phối hợp với công ty Insmart đã có buổi trao đổi chia sẻ toàn bộ thông tin và giải đáp thắc mắc về quyền lợi bảo hiểm với các CBNV của SHB .

Nhân viên của SHB sẽ được bảo hiểm toàn diện trước các rủi ro như tai nạn (24/24h), ốm đau, bênh tật và kể cả trong trường hợp bị tử vong.  Với SHB Care cho phép CBNV sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế ở Việt Nam như: Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội), và Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Thu Cúc , hay dịch vụ sinh con cao cấp tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Hồng Ngọc và hầu hết các cơ sở y tế uy tín tại Việt Nam .

Buổi trao đổi chia sẻ toàn bộ thông tin và giải đáp thắc mắc về quyền lợi bảo hiểm với các CBNV của SHB

Để chuẩn bị và thực hiện được hợp đồng bảo hiểm cho hơn 6000 CBNV của Ngân hàng SHB . Các các bộ phòng dự án của Tổng công ty bảo hiểm BSH đã phải mất hơn 1 tháng để nghiên cứu. Các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe tốt nhất được đưa ra , để thỏa mãn được nhu cầu nguyện vọng của toàn bộ CBNV Ngân hàng SHB trong vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn diện. Việc triển khai được chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện lớn như SHB Care cho thấy được sự lớn mạnh từng bước của bảo hiểm BSH nhất là trong lĩnh vực bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.
 
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 04.37931111 * Fax: 04. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: