BSH Nam Định thành lập phòng bảo hiểm Hà Nam
Cập nhật: 23/06/2015 1:18:PM
Lượt xem: 1973
Ngày 20/4/2015, Công ty bảo hiểm BSH Nam Định đã tổ chức lễ khai trương văn phòng khu vực Hà Nam. Tới tham dự Chương trình, về phía khách mời có Ông  Ông Hoàng Văn Đào – Chủ tịch UBND xã Liêm Thuận, Ông Đỗ Huy Trung - Cục thống kê tỉnh Hà Nam cùng các doanh nhân, giám đốc công ty hoạt động trên địa bàn. Về phía BSH có ông Nguyễn Trường Sơn - Phó giám đốc Marketing TCty, Bà  Đặng thị phương Duyên -  Phó giám đốc ban dự án TCty , Giám đốc  BSH Nam Định Đỗ Duy Diễn cùng các CBNV BSH Nam Định.

Phát biểu tại buổi lễ thành lập, ông Đỗ Duy Diễn đã nhắc lại truyền thống của BSH Nam Định, theo đó BSH Nam Định trải qua 6 năm hoạt động với nhiều khó khăn, thăng trầm, nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết của các anh em cán bộ nhân viên trong toàn công ty, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban điều hành Tổng công ty và sự giúp đỡ, tạo điều kiện của chính quyền địa phương, các ban ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, BSH Nam Định không ngững vươn lên và phát triển.

BSH Nam ĐỊnh cũng kỳ vọng với việc Phòng Bảo hiểm BSH khu vực tỉnh Hà Nam đi vào hoạt động, sẽ đem lại nhiều sản phẩm bảo hiểm phục vụ tỉnh nhà , để các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn các bảo hiểm uy tín, đáng tin cậy.
Ảnh văn phòng BSH Nam Định đi vào hoạt động

Tập thể CBNV BSH Nam ĐỊnh

Giám đốc Đỗ Duy Diễn nhận lãng hoa tươi thắm chúc mừng từ Tổng Công ty

Quang cảnh buổi lễ khai trương

Phòng tư pháp huyện Thanh Liêm gửi lãng hoa chúc mừng

Ông Đỗ Duy Diễn nhận hoa từ khách mời
Thực hiện: Hoàng Nam
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: