BSH ký Hợp đồng Hợp tác kinh doanh với Thành An Group
Cập nhật: 12/07/2019 10:22:AM
Lượt xem: 766
Ngày 11 tháng 7 năm 2019, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành An, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành An (Thành An Group) đã tổ chức Lễ ký Hợp đồng hợp tác kinh doanh. Tham dự Lễ ký hợp tác có: Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH; Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc BSH; Ông Nguyễn Quốc Hoàn - Chủ tịch HĐQT Thành An Group và đại diện Ban Lãnh đạo Thành An Group.
 
Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH và Ông Nguyễn Quốc Hoàn - Chủ tịch HĐQT Thành An Group ký Hợp đồng Hợp tác kinh doanh
 
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành An (Thành An Group) được thành lập năm 2010 với hệ thống showroom và xưởng dịch vụ đạt quy chuẩn về chất lượng 3S của Hàn Quốc. Với kỳ vọng xây dựng hệ thống bán lẻ ô tô lớn trên toàn quốc, Thành An Group đã xây dựng mạng lưới công ty thành viên trên khắp các tỉnh ở Việt Nam. Xuất phát từ tầm nhìn của một doanh nghiệp mạnh cùng với nỗ lực không ngừng và tinh thần cầu thị, Thành An Group không chỉ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao mà còn là dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Công ty thiết lập tích hợp và đồng bộ chương trình 3S chuyên nghiệp: Showroom: trưng bày và bán sản phẩm; Service: cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp; Spare parts: cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hiệu.
 
Dựa trên các điều khoản Hợp đồng, BSH và Thành An Group thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực khai thác bảo hiểm và dịch vụ sửa chữa xe cơ giới. Đây là sự khởi đầu cho quá trình hợp tác cùng phát triển của hai bên nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Với việc ký kết hợp tác với Thành An Group, BSH đang từng bước thực hiện cam kết của mình đối với khách hàng: mang lại cho các khách hàng/chủ phương tiện xe cơ giới đối đa tiện ích và giảm thiểu rủi ro khi không may xảy ra tổn thất và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng trong việc phục vụ khách hàng sau bán hàng.
 
Linh Nguyễn
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: