BSH Khánh Hòa khai trương trụ sở mới
Cập nhật: 02/07/2019 2:12:PM
Lượt xem: 816
Ngày 01/06/2019, Công ty Bảo hiểm BSH Khánh Hòa khai trương trụ sở mới tại số 53A đường Yersin, phường Phương Sài, thành phố Nha Trang.

Thành lập ngày 23/02/2010, BSH Khánh Hòa đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đáng tin cậy, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng.
 
Lễ cắt băng và khai trương trụ sở mới BSH Khánh Hòa
 
Đến tham dự lễ cắt băng và khai trương có: Ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tại Khánh Hòa; Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc BSH cùng lãnh đạo các Ban Tổng Công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên đã đến tham dự và chúc mừng.


Khách mời cùng nâng ly chúc mừng BSH Khánh Hòa khai trương trụ sở mới
 
Việc Công ty chuyển đến địa điểm mới với không gian giao dịch hiện đại và nhiều tiện nghi hơn, cùng với đội ngũ CBNV nhiệt tình và năng động, BSH Khánh Hòa mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

Trụ sở mới của BSH Khánh Hòa
 
Với thông điệp "An toàn để phát triển", BSH đang tích cực xây dựng, đổi mới và phát triển các dịch vụ, sản phẩm, mở rộng mạng lưới nhằm mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng, hướng tới top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Linh Nguyễn
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: