BSH khai trương trụ sở mới
Cập nhật: 10/12/2015 8:42:AM
Lượt xem: 6906
Được sự chấp thuận của Bộ tài chính, ngày 9/12/2015, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) chính thức khai trương trụ sở mới tại tầng 5, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện đông đủ các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, cùng đại diện các cổ đông lớn của BSH là Tập đoàn T&T , Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội; các đối tác, khách hàng tiêu biểu; các đơn vị thành viên BSH tại Hà Nội cùng toàn thể cán bộ nhân viên BSH trụ sở chính.


Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Lưu Thanh Tâm cho biết trụ sở mới của BSH tọa lạc tại địa điểm Trung tâm Thủ đô Hà Nội, sẽ tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch, hợp tác, kết nối của BSH với khách hàng và đối tác được nhanh chóng và hiệu quả hơn.  Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại, văn phòng mới sẽ mang lại môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên BSH, giúp tăng cường tập trung quản lý và nâng cao hiệu quả công việc.

“Sự kiện quan trọng ngày hôm nay còn thể hiện cho tâm huyết và cả những kỳ vọng của chủ tịch, của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV BSH trụ sở chính vào một chặng đường phát triển mới của BSH với nhiều thành công và dấu ấn hơn nữa” – ông Tâm nhấn mạnh.

Lễ khai trương văn phòng trụ sở mới của Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội diễn ra đúng dịp BSH kỷ niệm 7 năm ngày thành lập. Sau lễ cắt băng khánh thành, toàn thể thành viên HĐQT, Ban lãnh đạo BSH, các khách mời và CBNV trụ sở chính đã cùng chủ tịch Đỗ Quang Hiển cắt bánh sinh nhật, nâng ly mừng BSH tròn 7 tuổi.

Trong không khí vui vẻ và ấm cúng của buổi tiệc, chủ tịch Đỗ Quang Hiển chia sẻ sự ghi nhận đối với toàn thể Ban điều hành và các CBNV BSH về những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình hình thành và phát triển BSH. Chủ tịch mong muốn tập thể BSH tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, tăng cường xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cùng đoàn kết hướng tới những mục tiêu cao hơn, đưa BSH trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại  Lễ khai trương trụ sở mới BSH: 

Lễ khai trương trụ sở mới của BSH diễn ra trong không gian ấm cúng

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển cùng đại diện Ban điều hành thăm quan văn phòng mớiTGĐ Lưu Thanh Tâm phát biểu tại buổi lễChủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển và TGĐ Lưu Thanh Tâm cắt băng khai trươngCùng chúc mừng BSH đã chuyển sang trụ sở mớiChủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển cắt bánh mừng sinh nhật BSH tròn 7 tuổi

Ban điều hành, các vị khách quý cùng CBNV lắng nghe những chia sẻ của chủ tịchCùng nâng ly chúc mừng cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của BSHChủ tịch Đỗ Quang Hiển cùng các thành viên HĐQT và BĐH
Ban lãnh đạo BSH chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch HĐQT VNI

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển cùng các giám đốc/ phó GĐ ban Tổng công ty

 
Mộc Hà


Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: