BSH hợp tác bán chéo sản phẩm với SHB Finance
Cập nhật: 15/08/2018 10:40:AM
Lượt xem: 1742
Vào ngày 09/08/2018 vừa qua tại Hà Nội, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) và Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác bán chéo sản phẩm với mục đích cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính ngân hàng – bảo hiểm tích hợp, trọn gói với nhiều giá trị gia tăng.

Theo đó, BSH và SHB Finance sẽ triển khai chương trình bán chéo sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tín cho các khách hàng vay tín chấp; tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện, sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống; không ngừng đổi mới hoạt động, sản phẩm, cải tiến quy trình và chất lượng dịch vụ trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ buổi Lễ khai trương Trụ sở mới của SHB Finance tại Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; đồng thời SHB Finance cũng chính thức ra mắt thị trường cho vay tài chính với các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp dành cho người lao động hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu, trước mắt tại 5 tỉnh thành gồm: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang và Kiên Giang.

Khai trương Hội sở chính của SHB Finance

Cũng tại buổi Lễ, Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB phát biểu: “SHB định hướng phát triển ngân hàng bán lẻ đa năng, có lợi thế cạnh tranh dựa trên nền tảng công nghệ và quản trị ngân hàng tiên tiến. Sự ra đời và định hướng phát triển của SHB Finance là một phần trong Chiến lược của SHB nhằm xây dựng Tập đoàn Tài chính đa năng, hướng tới cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho các phân khúc khách hàng”.

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB phát biểu tại buổi Lễ
 
Màn ra mắt Dịch vụ ứng dụng các tiện ích công nghệ

Lễ ký hợp đồng hợp tác bán chéo sản phẩm giữa BSH và SHB Finance
 
Với việc đưa sản phẩm cho vay tiền mặt là sản phẩm chủ đạo, SHB Finance thể hiện chiến lược tập trung nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng/tháng. SHB Finance sẽ song song mở rộng mạng lưới dịch vụ và theo kế hoạch sẽ có mặt tại gần 30 tỉnh thành và cung cấp dịch vụ cho khoảng 30.000 khách hàng cho đến hết năm 2018.
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: