BSH hoàn thành chương trình Đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý giám định bồi thường xe cơ giới
Cập nhật: 20/05/2019 2:58:PM
Lượt xem: 406
Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 05 năm 2019, tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tổ chức Khóa đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý giám định bồi thường xe cơ giới. Khóa học được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích nâng cao trách nhiệm quản lý, phối hợp của vị trí Phụ trách Giám định bồi thường tại đơn vị thành viên; đề cao và phát huy vai trò của Phụ trách Giám định bồi thường trong quản lý hoạt động giám định bồi thường tại đơn vị thành viên theo đúng nhiệm vụ, quyền hạn được giao; cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ giám định bồi thường.

Khóa đào tạo dành cho các Phụ trách Giám định bồi thường BSH

Đến với khóa học lần này có sự tham gia của Giảng viên Phạm Ngọc Giao – Kỹ sư ô tô, Chuyên gia Giám định & Bồi Thường Xe cơ giới; Lãnh đạo Ban Giám định Bồi thường, cùng với 43 học viên là các cán bộ Phụ trách giám định & bồi thường bảo hiểm xe cơ giới của Trụ sở chính và đơn vị thành viên trên toàn hệ thống BSH.

Giảng viên Phạm Ngọc Giao chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giám định bồi thường
 
Với những kinh nghiệm quý báu đúc kết từ quá trình làm việc lâu năm trong ngành nghề, các Giảng viên đã chia sẻ những nội dung kiến thức rất thiết thực, bổ ích và đưa ra các tình huống thực tế, phương hướng giải quyết và giải đáp các vướng mắc mà học viên gặp phải trong quá trình triển khai nghiệp vụ tại đơn vị.


Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc BSH chỉ đạo, định hướng và trao đổi kinh nghiệm tại khóa học

 

Học viên là các Phụ trách Giám định bồi thường tại đơn vị thành viên BSH sôi nổi thảo luận

 
Với tiêu chí học viên là trung tâm của lớp học, khóa đào tạo đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng; các học viên được chủ động tham gia đóng góp ý kiến vào bài giảng, được khuyến khích trao đổi, thảo luận và đưa ra thắc mắc trên tinh thần học tập nghiêm túc, cởi mở và mang tính xây dựng. Đây cũng là cơ hội tốt để đội ngũ Giám định bồi thường trong hệ thống BSH giao lưu học hỏi, gắn kết và xây dựng mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau.


Tập thể học viên là các Phụ trách Giám định bồi thường tại đơn vị thành viên BSH cùng Giảng viên Phạm Ngọc Giao
 
Kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giám định bồi thường chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao nằm trong chiến lược phát triển tổng thể và bền vững của BSH, nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia bảo hiểm và giải quyết bồi thường ngày càng đa dạng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng sau bán hàng, tăng cường quản trị rủi ro, củng cố vị thế và nâng cao hình ảnh thương hiệu BSH, hướng tới mục tiêu top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam./.

Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: