BSH Hà Nội chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện trị giá 50.000.000 đồng
Cập nhật: 02/07/2019 2:10:PM
Lượt xem: 520

Ngày 25 tháng 6 năm 2019, tại Chi nhánh URENCO Ba Đình, Công ty Bảo hiểm BSH Hà Nội đã phối hợp cùng Chi nhánh URENCO Ba Đình tổ chức sự kiện chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho Người nhà cán bộ nhân viên của Chi nhánh với số tiền 50 triệu đồng.

Ông Nguyễn Trung Hiếu – là Cán bộ nhân viên của Chi nhánh URENCO Ba Đình không may bị tai nạn giao thông trong quá trình thực hiện công việc vệ sinh môi trường trên địa bàn được phân công. Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, BSH Hà Nội đã chia buồn, động viên với gia đình Ông Hiếu, đồng thời hướng dẫn và phối hợp với Chi nhánh URENCO Ba Đình để hoàn tất thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm.
 
Ông Nguyễn Văn Luận – Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm BSH Hà Nội (bên phải ảnh), Ông Đoàn Minh Khánh – Phó Giám đốc Chi nhánh URENCO Ba Đình (bên trái ảnh) và Bà Nguyễn Thị Hoa – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính Chi nhánh·cùng trao quyền lợi bảo hiểm tai nạn cho Bà Vũ Thị Tân (vợ Ông Nguyễn Trung Hiếu)
 
Tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Luận – Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm BSH Hà Nội thay mặt cho Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) gửi lời chia buồn sâu sắc và tiến hành trao số tiền quyền lợi bảo hiểm là 50 triệu đồng cho vợ ông Hiếu là bà Vũ Thị Tân.

Ông Luận cho biết thêm, Chi nhánh URENCO Ba Đình là một trong số các Doanh nghiệp hiện nay có những chế độ đặc biệt dành cho CBNV bằng hình thức mua các gói bảo hiểm để đảm bảo sức khỏe cho chính các cán bộ nhân viên, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Chi nhánh tới đời sống Cán bộ nhân viên.
 
Nguyễn Ngọc Anh
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: