ÔNG VŨ ĐỨC TOÀN, GIÁM ĐỐC BSH ĐÀ NẴNG: 'BSH Đà Nẵng đang phát huy tinh thần cống hiến cho xã hội'
Cập nhật: 30/03/2015 1:48:PM
Lượt xem: 877
Chủ Nhật, 29/03/2015 14:12
(Thethaovanhoa.vn) - Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) là thương hiệu tuy còn non trẻ những đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. BSH Đà Nẵng cũng đã tạo dấu ấn mạnh mẽ sau hơn một năm đóng trên địa bàn thành phố bên sông Hàn. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Đức Toàn.

* Xin ông cho biết một vài thành tựu chung của BSH trong thời gian qua?

- Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) được thành lập ngày ngày 10/12/2008 với các cổ đông sáng lập là: Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T... Với khả năng tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống mạng lưới phủ kín trên khắp cả nước, đến nay, BSH đã phát triển nhanh chóng và trở thành một thương hiệu uy tín.

Năm 2014 đánh dấu bước đột phá của BSH khi doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng trên 40% so với năm 2013, đột phá trong công tác quản trị điều hành theo mục tiêu hiệu quả, chuyên nghiệp, hiện đại, từ việc kiện toàn bộ máy tổ chức, nhân sự cấp cao đến việc phát triển mạng lưới kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng mạnh mẽ tiến bộ công nghệ vào công tác quản lý, điều hành.


Ông Vũ Đức Toàn (bìa phải)  trong chuyến làm từ thiện của BSH Đà Nẵng

Trong năm 2015, BSH thực hiện tăng vốn điều lệ lên 700 tỷ đồng, mở thêm một số Công ty viên tại các địa bàn trọng điểm và thành lập 02 Công ty con tại Lào và Camphuchia, quyết tâm hoàn thành mục tiêu doanh thu 700 tỷ đồng. Với nỗ lực của toàn hệ thống, BSH vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là Thương hiệu uy tín 2014 – Trust Brand 2014, được UBND TP. Hà Nội tặng bằng khen,...

Đây là  những minh chứng, động lực lớn để BSH tiếp tục phát huy thế mạnh của doanh nghiệp lớn nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ chuyên nghiệp và uy tín.  

Là đơn vị thành viên của Tổng công ty, BSH Đà Nẵng được thành lập ngày 01/11/2013. Sau 01 năm thành lập, BSH Đà Nẵng đã đạt doanh thu phí bảo hiểm gốc 15 tỷ đồng, các chỉ tiêu hoạt động đảm bảo an toàn, hiệu quả, hoàn thành vượt mức kế hoạch Tổng công ty giao trong năm 2014.

Điểm nhấn của BSH Đà Nẵng trong năm 2014 là đã thu xếp bảo hiểm thành công cho nhiều dự án lớn, dự án trọng điểm như: Dự án Nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế; Dự án Mở rộng QL1 đoạn qua tỉnh Quảng Nam; Bảo hiểm vận hành Tòa nhà Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng...

Cũng giống như các doanh nghiệp mới thành lập, BSH Đà Nẵng gặp phải không ít khó khăn do thương hiệu mới, bộ máy nhân sự chưa hoàn thiện, cơ sở vật chất còn thiếu thốn. Nhưng với sự quan tâm ủng hộ của chính quyền địa phương, sự hỗ trợ và chỉ đạo sát sao của Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển, Ban Điều Hành, sự hợp tác toàn diện và hiệu quả của Ngân hàng SHB cùng với sự nỗ lực không ngừng với tinh thần quyết tâm cao, phát huy sức trẻ, sự sáng tạo và cần cù của tập thể CBNV theo phương châm “khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động”, BSH Đà Nẵng đã vượt qua khó khăn thách thức trong điều kiện thị trường cạnh tranh khốc liệt để đạt được những thành công bước đầu, tạo bản lề cho năm 2015 với nhiều đột phá, phấn đấu doanh thu tăng trưởng trên 50%, kinh doanh hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững theo chiến lược của Tổng công ty, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa BSH lọt vào top 5 Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế.


BSH tự hào khi chung sức cho thành công của công trinh trình nút thắt giao thông Ngã ba Huế

* Cảm xúc của ông nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng và khánh thành dự án nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế có sự chung sức của BSH?

- Hôm 28/3, thành phố Đà Nẵng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng, hòa chung trong không khí vui mừng, phấn khởi, cũng giống như bao người dân Đà Nẵng, tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi chứng kiến những đổi thay và đi lên của Đà Nẵng, thành phố khang trang hơn, văn minh hơn, hiện đại hơn, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao cùng với những thành tựu vượt bậc về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Tôi tự hào và hạnh phúc khi được sinh sống và làm việc tại thành phố thân yêu này.

Cũng nhân dịp trọng đại này, thành phố tổ chức sự kiện khánh thành dự án nút giao thông Ngã ba Huế. Tôi thực sự lấy làm vui mừng và tự hào khi thành phố triển khai thành công dự án này với nhiều kỷ lục được xác lập - Đây là nút giao thông kết hợp cầu vượt 3 tầng đầu tiên hiện đại và có quy mô lớn nhất trong cả nước được đầu tư theo phương thức BT (Xây dựng - Chuyển giao), thời gian thi công được rút ngắn kỷ lục chỉ còn 16 tháng.

Để có được thành công này, đó là sự nỗ lực vượt bậc của chính quyền địa phương, nhà đầu tư, nhà thầu và các đơn vị liên quan, đặc biệt là sự đồng thuận và chia sẻ của đông đảo người dân xung quanh vùng dự án. Việc khánh thành dự án Nút giao thông Ngã Ba Huế đã xóa đi điểm đen về ùn tắc, tai nạn giao thông, tạo điểm nhấn kiến trúc cho một thành phố văn minh hiện đại, là động lực thúc đẩy KTXH thành phố phát triển theo đúng mục đích, ý nghĩa của dự án này.

BSH Đà Nẵng tự hào khi được tin tưởng lựa chọn là đơn vị bảo hiểm duy nhất cho dự án này. Hôm nay, dự án đã chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng, hòa chung trong cảm xúc vỡ òa của người dân Đà Nẵng, chúng tôi cũng có dịp nhìn lại những khó khăn thách thức đã vượt qua. Đây là nút giao thông kết hợp cầu vượt 3 tầng đầu tiên hiện đại và có quy mô lớn nhất trong cả nước, công tác thiết kế, thi công phức tạp,... BSH là một thương hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường, việc thu xếp chương trình bảo hiểm hoàn hảo nhất cho dự án cũng là một thách thức không nhỏ đối với BSH, nhưng với sự quyết tâm cao, tinh thần làm việc sáng tạo, dám nghĩ dám làm, cùng với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, BSH đã thu xếp thành công và được tin tưởng lựa chọn là đơn vị bảo hiểm cho dự án.

Trong suốt quá trình triển khai thực hiện hợp đồng bảo hiểm, BSH đã luôn phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để thực hiện tốt vai trò của nhà bảo hiểm và quản lý rủi ro cho dự án. Việc triển khai thi công 3 ca liên tục 24/24 kể cả ngày lễ, tết, ngày nghỉ nhưng chúng tôi luôn bố trí đội ngũ nhân sự chuyên trách cùng làm việc với các kỹ sư trên công trường, tham gia nhiều cuộc họp tại công trường để đưa ra phương án giải quyết kịp thời, góp phần vào sự thành công chung của dự án.

Với việc thu xếp bảo hiểm cho dự án Nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế cùng với các dự án trọng điểm khác như: Mở rộng QL1 đoạn qua tỉnh Quảng Nam, Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng, ... sẽ tạo đà cho BSH Đà Nẵng tiếp tục khẳng định năng lực, uy tín trong việc thu xếp bảo hiểm cho các dự án lớn, dự án trọng điểm, thực hiện khát vọng vươn xa của BSH.

* Được biết, BSH đã có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội và công cuộc kiến thiết đất nước. Ông có thể cho biết một số hoạt động của BSH?

- Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã thể hiện quan điểm rõ ràng là phải chia sẻ trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, quê hương, đất nước. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy BSH trong thời gian qua đã có hàng loạt hoạt động ở khắp lĩnh vực như: BSH là nhà tài trợ Vàng cho Giải âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa- TTXVN hồi tháng 4/2014; BSH là đơn vị đồng hành và tài trợ tiền thưởng nóng cho các vận động viên của thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 17 và ASIAN Para Games II tại Hàn Quốc năm 2014 với số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng; BSH tham gia tài trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại tỉnh Quảng Nam; thăm và tặng quà cho trẻ em thiệt thòi tại Thái Nguyên; tặng quà và học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại Hải Phòng,...

* Cảm ơn ông về cuộc trao đổi và chúc BSH Đà Nẵng tiếp tục được chính quyền Đà Nẵng, khách hàng miền Trung tin tưởng.

Thiên Cầm (Thực hiện)
 

Xem tin gốc tại: http://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/bsh-chi-nhanh-da-nang-dang-phat-huy-tinh-than-cong-hien-cho-xa-hoi-n20150329160052062.htm


Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: