BSH công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc
Cập nhật: 02/07/2019 2:17:PM
Lượt xem: 3255
Ngày 05/04/2019, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc. Căn cứ công văn số 3932/BTC-QLBH ngày 02/04/2019 của Bộ Tài chính, ông Bùi Trung Kiên được chấp thuận giữ chức vụ Tổng Giám đốc và là người đại diện pháp luật của BSH.

Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ông Đỗ Ngọc Khanh – Phó Chánh Văn phòng Phụ trách Văn phòng Hội đồng Quản trị BSH đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội cho ông Bùi Trung Kiên. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 02/04/2019.
 

 
Sau khi nhận quyết định, ông Bùi Trung Kiên đã có bài phát biểu thể hiện niềm vinh dự nhận được sự kỳ vọng, sự tin tưởng của Chủ tịch Đổ Quang Hiển, cũng như của các thành viên HĐQT. Ông cam kết mang hết nhiệt tình, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình trong toàn bộ quá trình làm việc, phục vụ cống hiến đối với BSH.

Nhân dịp này, ông Bùi Trung Kiên cám ơn tất cả các anh, các chị lãnh đạo chủ chốt của Tổng Công ty trong thời gian vừa qua đã chung tay góp sức đóng góp, chia sẻ rất nhiều ý kiến quý báu đối với ông trong quá trình xây dựng điều hành. Ông hy vọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chung tay góp sức của tất các CBNV BSH để cùng xây dựng ngôi nhà chung BSH ngày càng phát triển vững mạnh và ổn định.

Ông Bùi Trung Kiên mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sự hỗ trợ từ phía Ban Kiểm soát, từ phía HĐQT trong chỉ đạo, hướng dẫn Ban Điều hành BSH để có thể hiện đúng các quyết sách lớn của HĐQT.
 
Linh Nguyễn
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: