BSH chung tay xoa dịu nỗi đau thiệt hại do mưa tại Lào Cai và Thanh Hóa.
Cập nhật: 30/10/2017 10:57:AM
Lượt xem: 940
Trong 2 tháng từ đầu tháng 8 đến 10/10/2017, các tỉnh Miền núi phía bắc và các tỉnh Miền trung của dải đất hình chữ S đã phải hứng chịu và trải qua các trận mưa lũ nhiều năm mới có.  Tại một số địa phương đã xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất gây thiệt hại nặng nề về người và của; cơ sở hạ tầng bị phá hủy, đã có hàng trăm ngôi nhà bị lũ cuốn trôi, đất đá sạt lở vùi lấp; hàng chục người bị chết và mất tích. “Cơn lũ dữ” đi qua để lại nhiều nỗi đau đớn khôn nguôi, những gánh nặng đang chất chồng lên vai những người dân vùng lũ, nhất là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát huy truyền thống lịch sử, truyền thống của nhân dân ta:  “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH; LÁ RÁCH ÍT ĐÙM LÁ RÁCH NHIIỀU”; “ MỘT MIẾNG KHI ĐÓI BẰNG MỘT GÓI KHI NO”, nhân dân cả nước nói chung và cán bộ BSH nói riêng cũng đã có nhiều nghĩa cử cao đẹp để đóng góp, chia sẻ với những thiệt hại và khó khăn của bà con nhân dân các tỉnh nói trên.

Trên cơ sở kế hoạch công tác năm 2017; BCH Công đoàn Tổng Công ty CP Bảo hiểm SG- HN cũng đã có những hoạt động thiện nguyện thiết thực và kịp thời đến với bà con, nhân dân vùng mữa lũ. Tiếp theo chương trình thiện nguyện đã được BCH Công đoàn BSH triển khai thực hiện tại địa bàn tỉnh Lào Cai vào ngày 16/9/2017. Ngày 27/10/2017 vừa qua , Công đoàn BSH tiếp tục hướng về Miền trung ruột thịt bằng việc triển khai công tác thiện nguyện, trong đó có cả các gia đình cán bộ của BSH'

Thiên tai, lũ lụt là điều chẳng ai muốn, nhưng khi đã xảy ra thì hậu quả vô cùng nặng nề. Có gia đình đã mất đi người thân, người thì mất nhà cửa, ruộng vườn, tư liệu sản xuất… song không vì thế mà người dân bi quan bởi bên họ còn có nhưng tấm lòng của của tất cả mọi người hỗ trợ bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Và giờ đây, khi chưa biết thiên tai, lũ lụt còn hoành hành đến khi nào nhưng chỉ bằng những hành động thiện nguyện xuất phát từ trái tim dù lớn dù nhỏ thì những người dân vùng lũ có thể cảm thấy ấm áp hơn trước sự khắc nghiệt của thiên tai.


Đại diện Công đoàn BSH trao quà cho 5 hộ gia đình tại Lào Cai tháng 9/2017 

Được sự đồng ý của Ban điều hành, Công đoàn Tổng công ty BSH quyết định hỗ trợ 5 triệu đồng/1 gia đình cho 5 hộ gia đình khó khăn trong đợt 1 tại Lào Cai và 5 triệu đồng/ 1 gia đình trong đợt 2 tại Thanh Hóa, cụ thể:

+ 05 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn Ú xì Sung, xã Tả Phời,Lào Cai.
+ 02 gia đình là cán bộ của BSH Thanh Hóa bị thiệt hại do mưu lũ
+ 02 gia đình cán bộ chiến sỹ Bộ đội biên phòng, Đồn biên phòng Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa bị lũ cuốn trôi và hy sinh khi làm nhiệm vụ giúp dân.


Công đoàn BSH trao quà cho gia đình cán bộ BSH bị thiệt hại do mưa lũ.

Công đoàn BSH trò chuyện chia sẻ về những tổn thất gia đình cán bộ BSH bị thiệt hại do mưa lũ.

Công đoàn BSH trao quà cho gia đình cán bộ BSH bị thiệt hại do mưa lũ.

Công đoàn BSH quyên góp ủng hộ gia đình cán bộ chiến sỹ Bộ đội biên phòng, Đồn biên phòng Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa 
 

Đại diện của BSH thắp nén hương tri ân sự hi sinh của cán bộ Biên phòng Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa 

Công đoàn BSH quyên góp ủng hộ gia đình cán bộ chiến sỹ Bộ đội biên phòng, Đồn biên phòng Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: