BSH chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Cập nhật: 11/11/2014 9:54:PM
Lượt xem: 200

tang_hoa_2010
Phó TGĐ Phụ trách Đỗ Văn Hải thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa cho các chị em.
Sáng 20/10/2014, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức Buổi gặp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các nữ cán bộ, nhân viên của Tổng công ty.
Chương trình diễn ra tại Trụ sở chính của BSH, với sự tham dự đầy đủ của Lãnh đạo Ban Điều hành, Ban Kiểm soát và các cán bộ, nhân viên của Trụ sở chính. Trong Chương trình, Phó TGĐ Phụ trách Đỗ Văn Hải chia sẻ: “Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, tôi xin chúc các chị, em luôn phát huy vai trò của người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình, người cán bộ mẫn cán, tích cực trong công tác tại Tổng Công ty để luôn xứng đáng với 8 chữ vàng truyền thống của Phụ nữ Việt Nam: “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”. Nhân dịp này, Tôi xin gửi đến toàn thể nữ CBNV Tổng Công ty lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Tổng Công ty”.
Chương trình đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng. Cũng trong dịp này, BSH đã dành tặng nhiều vé xem kịch tại Nhà hát Tuổi trẻ cho các nữ cán bộ, nhân viên của Tổng công ty. Đây tiếp tục là một hoạt động ý nghĩa của BSH trong việc chăm lo đời sống người lao động, xây dựng văn hoá doanh nghiệp,…
anh_hai_pbieu
chi_hang_pbieu
Đức Thành
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: