BSH chi trả quyền lợi bảo hiểm tai nạn cho học sinh với số tiền 20 triệu đồng
Cập nhật: 05/08/2019 10:05:AM
Lượt xem: 1423
Vào ngày 30/07/2019, Công ty Bảo hiểm BSH Phú Thọ thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – HàNội (BSH) đã tổ chức buổi thăm hỏi và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình học sinh Trần Quang Đức, Trường THPT Hưng Hóa, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, không may gặp tai nạn đuối nước. 
 
Đại diện BSH Phú Thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình em Trần Quang Đức
 
Em Trần Quang Đức là một trong bốn nạn nhân vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào ngày 16/07/2019 tại địa bàn xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Trong thời gian học tập tại trường THPT Hưng Hóa, em Đức có tham gia bảo hiểm tai nạn học sinh của BSH với số tiền 150 nghìn đồng/ người/năm. 
Ngay sau khi nhận được thông tin, Lãnh đạo BSH Phú Thọ cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã trực tiếp đến thăm, chia buồn và chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 20 triệu đồng, phần nào chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình.
Bảo hiểm tai nạn học sinh của BSH là gói sản phẩm bảo hiểm cho những tai nạn gây ra, dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết đối với học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên toàn quốc. Việc tham gia bảo hiểm tai nạn học sinh nhằm bù đắp kịp thời một phần hậu quả do tai nạn bất ngờ xẩy ra với học sinh, hỗ trợ và chia sẻ với gia đình học sinh về sự mất mát chẳng may xảy ra.
Ngọc Anh
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: