BSH chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe BSH Care trị giá 210 triệu đồng
Cập nhật: 20/07/2019 11:01:PM
Lượt xem: 1485
Sáng nay, ngày 19 tháng 7 năm 2019 tại trụ sở Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre (Tp.Hồ Chí Minh), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) và Công ty Bảo hiểm BSH Sài Gòn đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre (CJ Cầu Tre) tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ Tập đoàn CJ (CJ Group) với số tiền 210 triệu đồng.
 
Đến tham dự buổi chi trả quyền lợi bảo hiểm, có ông Lê Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc BSH, ông Huỳnh Khánh Vũ - Phó Giám đốc giao phụ trách BSH Sài Gòn, bà Trần Thị Thanh Thảo - Trưởng phòng kinh doanh BSH Sài Gòn, ông Võ Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc CJ Cầu Tre, ông Phạm Viết Bằng - Chủ tịch Công đoàn kiêm Phó phòng nhân sự CJ Cầu Tre cùng tập thể cán bộ Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre.
 
Khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm là ông Nguyễn Đức Tiến - Phó Giám đốc Nông trường và Nhà máy trà Cầu Tre. Ông không may bị bệnh và qua đời ngay sau thời điểm mua hợp đồng bảo hiểm 13 ngày. 
 

Đại diện BSH và CJ Cầu Tre cùng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người nhà ông Nguyễn Đức Tiến
 
Công tác bồi thường đúng lúc kịp thời luôn được BSH chú trọng và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, BSH đã nhanh chóng thực hiện thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời hướng dẫn và phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre để hoàn tất thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm.
 
Tại buổi chi trả quyền lợi bảo hiểm, Ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc BSH gửi lời chia buồn sâu sắc và tiến hành trao số tiền quyền lợi bảo hiểm là 210 triệu đồng cho người nhà ông Nguyễn Đức Tiến. Đại diện gia đình ông Nguyễn Đức Tiến đã gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội và Công ty Bảo hiểm BSH Sài Gòn đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ trong lúc gia đình gặp khó khăn.
 
CJ Group là một Tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: thực phẩm và dịch vụ đồ ăn, dược phẩm và công nghệ sinh học, giải trí và truyền thông, mua sắm trực tuyến và hậu cần,…Mục tiêu của CJ Group trong thời gian tới là muốn Việt Nam trở thành thị trường đầu tư lớn thứ 3 của họ đến năm 2020, sau Hàn Quốc và Trung Quốc. Chính vì vậy, CJ Group có những chế độ đặc biệt dành cho CBNV bằng hình thức mua bảo hiểm sức khỏe BSH Care nhằm đảm bảo sức khỏe cho chính các cán bộ nhân viên, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo tới đời sống vật chất và tinh thần của Cán bộ nhân viên.
 
Bảo hiểm sức khỏe BSH Care mang tới cho khách hàng và gia đình sự an tâm tuyệt đối về tài chính với những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt như: bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc; bồi thường nhanh, chính xác; bảo hiểm cho các tai nạn cá nhân; chi trả chi phí điều trị khám chữa bệnh nội ngoại trú và thai sản./.
Ngọc Anh
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: