BSH chi trả quyền lợi bảo hiểm giải thưởng “Hole in One” trị giá hơn 1 tỷ đồng
Cập nhật: 08/08/2019 5:23:PM
Lượt xem: 1617
Chiều ngày 08/08/2019, tại Hải Dương, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm giải thưởng “Hole in One” (HIO) cho golfer Đặng Quốc Hùng trong khuôn khổ giải Golf giao lưu hữu nghị Việt – Nhật được tổ chức trên sân Golf Chí Linh.

Golf đã và đang trở thành một trong những bộ môn thể thao được giới doanh nhân thành đạt Việt Nam yêu thích. Mỗi giải Golf được tổ chức đều có sự cuốn hút riêng bởi cơ cấu giải thưởng hấp dẫn mà không thể không nói đến là giải thưởng "Hole in One” (một gậy vào lỗ) cho các Golfer tranh tài.
Giải Golf giao lưu hữu nghị Việt – Nhật được tổ chức nhằm tăng cường sự hợp tác, hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản. Tại giải Golf này, Golfer Đặng Quốc Hùng đã xuất sắc ghi được điểm HIO tại hố 6B - khoảng cách 167 yards và được nhận giải thưởng là 01 chiếc xe ô tô Mazda CX 5 trị giá 1,019 tỷ đồng từ nhà tài trợ BIDV - thông qua BSH là đơn vị cung cấp bảo hiểm cho giải thưởng này.

Ông Tống Trần Sơn - Đại diện BSH (đứng bên phải) trao giải thưởng "Hole in One” trị giá 1,019 tỷ đồng cho Golfer Đặng Quốc Hùng.
 
Bảo hiểm Giải thưởng Hole-in-One của BSH tạo điều kiện cho các nhà tài trợ dễ dàng đưa ra các giải thưởng giá trị cao  giúp tạo dựng uy tín hình ảnh thương hiệu cho nhà tài trợ cũng như nhà tổ chức và câu lạc bộ golf - một cú đánh hoàn hảo sẽ xứng đáng được giải thưởng giá trị./.
 Ngọc Anh

Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: