BSH chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)
Cập nhật: 30/10/2017 10:27:AM
Lượt xem: 776
Trong không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội( BSH)  đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các chị em trên toàn Hệ thống. 
 
Ngày 20/10/2017 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội đã tổ chức Lễ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đại diện CBNV nữ Trụ sở chính. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam, Tổng Giám đốc Lưu Thanh Tâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ với những khó khăn của chị em trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người cán bộ vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".


Các chị em của Trụ sở chính lưu lại những hình ảnh đẹp trong những tà áo dài truyền thống tại Cầu Thê Húc, Bờ Hồ trong tiết trời đậm chất Thu Hà Nội. 

Trong không khí giao lưu, gặp mặt ấm cúng, buổi lễ cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp của tập thể CBNV nữ đối với sự phát triển của Tổng Công ty. Trong những năm qua, đội ngũ CBNV nữ BSH luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ Ban Lãnh đạo để các chị em có cơ hội được sinh hoạt, phấn đấu vươn lên trong công tác, không ngừng nâng cao chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng Giám đốc Lưu Thanh Tâm trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới Đại diện các CBNV nữ Trụ sở chính BSH.

Trong những thành công của BSH không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Với số lượng chiếm hơn 50% tổng số CBNV Tổng Công ty, tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của BSH. Sau đây là một số hình ảnh tại các Công ty thành viên BSH trên toàn quốc chào mừng ngày 20.10:  

BSH Đăk Lăk

BSH Gia Định
 
BSH Thăng Long
BSH Hải Phòng
BSH Thái Nguyên
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: