BSH “bắt tay” HASMEA mở rộng cơ hội kinh doanh
Cập nhật: 11/11/2014 9:50:PM
Lượt xem: 814
(DĐDN) - Sáng 3/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội (HASMEA) và Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn-Hà Nội (BSH).
Ông Đỗ Văn Hải - Phó Tổng giám đốc phụ trách BSH phát biểu tại Lễ ký kết

Một nội dung quan trọng trong chương trình hợp tác giữa hai bên đó là hỗ trợ các doanh nghiệp là hội viên của HASMEA cũng như các khách hàng của BSH kết nối, chia sẻ dữ liệu và mở rộng cơ hội kinh doanh. Từ đó, sẽ tăng cường hợp tác giữa các bên, huy động rộng rãi các doanh nghiệp của HASMEA tham gia và trở thành khách hàng của BSH và ngược lại. 

Với nguồn khách hàng tiềm năng là 1.209 doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực như: sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, chế biến, thương mại, dịch vụ, tài chính, bất động sản... BSH sẽ có rất nhiều cơ hội mở rộng hợp tác vì thực tế HASMEA hiện nay chưa có hội viên nào thuộc lĩnh vực bảo hiểm.  

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký của HASMEA cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị và lên rất nhiều kế hoạch xúc tiến thương mại hai chiều giữa các hội viên Hiệp hội và BSH. Thậm chí, từ trước khi hai bên ký kết thoả thuận, chúng tôi đã giới thiệu để BSH và Công ty CP Nhựa Opec ký kết hợp tác. Trong thời gian tới, sẽ còn rất nhiều các chương trình hoạt động khác nữa".

Trước đó, Hiệp hội đã hỗ trợ BSH thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại tại Hà Nam, Vũng Tàu,... hay với các đơn vị hội viên: Tập đoàn Quang Minh, Công ty CP Vinacommodities, Công ty CP Misa,... Dự kiến, ngay sau khi ký kết thoả thuận hợp tác, hai bên sẽ tiếp tục thực hiện hàng loạt chương trình xúc tiến thương mại trong nước, quốc tế.
Toàn cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HASMEA và BSH

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Đỗ Văn Hải - Phó Tổng giám đốc phụ trách BSH cho biết: "Hợp tác với HASMEA cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi được tiếp cận nhiều hơn với các doanh nghiệp Thủ đô, tham gia một cách mạnh mẽ, sâu sắc hơn vào các hoạt động của Hiệp hội, từ đó sẽ mở ra rất nhiều các cơ hội cho cả hai bên".

Theo nhận định của các nhà quan sát trong ngành bảo hiểm, việc BSH và HASMEA trở thành đối tác cũng phản ánh rất rõ hướng đi mới mà các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng, đó là tăng cường hợp tác với các hiệp hội ngành nghề, xúc tiến thương mại nội khối để giúp nhau cùng phát triển.
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: