BSH An Giang trao 50 phần quà cho thủ khoa tốt nghiệp của Đại học Sài Gòn
Cập nhật: 04/08/2016 4:11:PM
Lượt xem: 888
Nhằm khích lệ và khen thưởng cử nhân và kỹ sư tốt nghiệp thủ khoa năm học 2015-2016 của Đại học Sài Gòn, vừa qua Công ty bảo hiểm BSH An Giang đã trao trao hơn 50 phần quà cho các thủ khoa tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc của trường.

Ngày 1/8, đại diện BSH An Giang là ông Nguyễn Hồng Tín – Phó TGĐ BSH kiêm Giám đốc công ty đã tham dự lễ tốt nghiệp của khoa Giáo dục Mầm non - Đại học Sài Gòn và trao phần quà khen thưởng của BSH dành cho các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc tại đây. Cũng trong ngày, các đại diện khác của BSH An Giang đã có mặt tại lễ tốt nghiệp của các khoa chuyên môn khác của Đại học Sài Gòn để trao quà. Hoạt động này sẽ được tiếp tục đến hết ngày 14/8 khitất cả các khoa trong nhà trường hoàn thành lễ tốt nghiệp.Ông Nguyễn Hồng Tín trao quà cho các thủ khoa xuất sắc khoa Giáo dục Mầm non - ĐH Sài Gòn

Trước đó, BSH An Giang cũng tài trợ 50 triệu đồng cho chương trình toán hè quốc tế CIMPA của Đại học Sài Gòn với mong muốn  góp phần tạo môi trường giao lưu, trao đổi học thuật, nâng cao chuyên môn giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.  “Thông qua những hoạt động này, BSH An Giang muốn truyền tải thông điệp của BSH nói chung và đơn vị nói riêng, luôn đồng hành và hỗ trợ các chương trình giáo dục, góp phần vào sự phát triển xã hội” – ông Nguyễn Hồng Tín cho biết.

Trong thời gian tới, BSH An Giang sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tương tự với mong muốn thể hiện sự quan tâm tới thế hệ trẻ. Đồng thời, điều này cũng thể hiện nỗ lực của một đơn vị mới như BSH An Giang trong việc quảng bá hình ảnh, mang thương hiệu BSH tới gần hơn với khách hàng – ông Tín chia sẻ.

Mộc Hà
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: