Bốn tháng BSH “Sát cánh vượt thử thách”
Cập nhật: 31/08/2015 2:54:PM
Lượt xem: 423
Được triển khai từ đầu tháng 5/2015, chương trình “Sát cánh vượt thử thách” đã mang đến một hiệu ứng kinh doanh tích cực trên toàn hệ thống BSH, với nhiều thành tích ấn tượng của các cán bộ BSH.

Tính đến ngày 31/8, chương trình đã ghi nhận 62 hợp đồng chính thức được vinh danh với 7 giải Về đích, 6 giải Nước rút và 49 giải Đường đua. Hơn 72,5 triệu đồng tiền thưởng đã được chuyển tới những cán bộ kinh doanh xuất sắc của BSH nhằm kịp thời động viên, khích lệ và tạo động lực thi đua cho các cán bộ.

Trong chặng đua 4 tháng vừa qua, BSH Quảng Ninh tạm thời là đơn vị dẫn đầu khi có 15 hợp đồng được vinh danh. BSH Hà Nội về thứ nhì với 9 hợp đồng được vinh danh. Cùng đạt 6 hợp đồng và xếp ở vị trí thứ 3 là BSH Hải Phòng và BSH Thăng Long. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều hợp đồng đạt doanh thu trên 100 triệu đang chờ hoàn thành thủ tục để chính thức vinh danh, nối dài danh sách giải thưởng.
 

Một điều đáng ghi nhận là thông qua chương trình, rất nhiều cán bộ kinh doanh xuất sắc của BSH đã khẳng định được năng lực bản thân. Không ít cán bộ đã trở thành “gương mặt thân quen” khi được vinh danh không chỉ một mà nhiều lần trong chương trình. Điều này một lần nữa khẳng định thái độ và tinh thần làm việc của người BSH, không bằng lòng với thành công mà luôn hướng tới những mục tiêu cao hơn.

Có thể thấy rằng, sau 1/2 chặng đường đã qua, chương trình “Sát cánh vượt thử thách” đã tạo ra một bầu không khí thi đua kinh doanh sôi nổi trên toàn hệ thống BSH, đồng thời mang lại cơ hội và động lực để các cán bộ kinh doanh khẳng định năng lực bản thân, ghi dấu ấn cá nhân. Một nửa chặng đua ở phía trước vẫn đang chờ đợi những cá nhân xuất sắc tiếp tục mang về những hợp đồng giá trị, góp phần thúc đẩy doanh thu của BSH trong năm 2015.

Để  chương trình phát huy tốt hơn nữa hiệu quả trong 4 tháng cuối năm, ban tổ chức mong muốn nhận được sự đóng góp từ các cán bộ nhân viên, các đơn vị BSH trên toàn hệ thống cho chương trình “Sát cánh vượt thử thách”. Ban tổ chức sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến chia sẻ, thắc mắc về hoạt động triển khai chương trình, cũng như những đề xuất, kiến nghị mong muốn thay đổi hoặc điều chỉnh thể lệ chương trình trong 4 tháng tiếp theo cho phù hợp với từng đơn vị.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về Ban Marketing & PTSP: b.marketing@bshc.com.vn
Mộc Hà
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: