Bảo hiểm BSH ký kết hợp tác với Miin Việt Nam
Cập nhật: 08/11/2019 5:33:PM
Lượt xem: 1806
Sáng 06/11/2019, tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Miin Việt Nam và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH). Lễ ký kết đã đánh dấu bước hợp tác toàn diện giữa hai bên, cùng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho khách hàng những quyền lợi thiết thực nhất.

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Bảo Trọng – Tổng Giám đốc Miin Việt Nam ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH, ngoài ra còn có các Giám đốc và đại diện của hai bên.

Ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH (bên trái) tặng hoa cho ông Nguyễn Bảo Trọng – Tổng Giám đốc Miin Việt Nam
 
Ra đời từ tháng 01/2019, Miin Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Insurtech (là sự kết hợp giữa bảo hiểm và công nghệ). Với mong muốn tất cả người dân đều có thể tiếp cận bảo hiểm, Miin Việt Nam ưu tiên triển khai những sản phẩm mới, giá thành phù hợp với đa số người dùng trên phạm vi toàn quốc.

Trong khi đó, Bảo hiểm BSH đã có 11 năm hình thành và phát triển. BSH hiện đang đứng top 7 công ty lớn nhất trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ về quy mô và mạng lưới kinh doanh. Sau 9 tháng đầu năm 2019, BSH đạt tốc độ tăng trưởng 75% so với cùng kỳ năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Bảo Trọng, Tổng Giám đốc Miin Việt Nam khẳng định: BSH là đối tác tin cậy, là nhà cung cấp bảo hiểm gốc uy tín mà Miin luôn muốn hợp tác. Đồng thời, thỏa thuận lần này cũng là cơ hội quan trọng để 2 bên cùng phát triển và góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của hai doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.
 

Bảo hiểm BSH và Miin Việt Nam chính thức ký kết hợp tác

Về phía Bảo hiểm BSH, ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc cho biết: BSH đánh giá cao tư duy đổi mới, sáng tạo và đột phá của Miin trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác kinh doanh và phân phối bảo hiểm. Với sức mạnh công nghệ đang sở hữu, Miin có nhiều tiềm năng tiến xa hơn trong thị trường bảo hiểm.

Lễ ký kết hợp tác giữa Miin Việt Nam và Bảo hiểm BSH đánh dấu bước  hợp tác toàn diện giữa hai bên. Theo đó, Bảo hiểm BSH sẽ gia tăng được các kênh phân phối và mở rộng cách thức tiếp cận khách hàng. Hai bên sẽ cùng nghiên cứu, phối hợp để đưa ra những gói sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu, nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, thỏa thuận hợp tác giữa Bảo hiểm BSH và Miin Việt Nam hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo hiểm tích hợp công nghệ, tiện dụng với chi phí hợp túi tiền./.
 
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: 86 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: